Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt phim điệp viên ‘Jason Bourne’ có thể được tái khởi động

Nhà sản xuất thừa nhận họ muốn làm mới thương hiệu điện ảnh điệp viên đã gắn liền với Matt Damon và đạo diễn Paul Greengrass.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang Collider, nhà sản xuất Frank Marshall tiết lộ ông đang tìm kiếm một nhà làm phim mới, và câu chuyện mới cho tập thứ sáu của loạt phim cho điệp viên Jason Bourne.

Marshall, người từng tham gia thực hiện cả 5 tập trước, đồng thời thừa nhận ông muốn tái khởi động thương hiệu hành động với một ê-kíp mới.

phim Bourne 6 anh 1

Nhà sản xuất muốn tìm một đạo diễn mới cho loạt Jason Bourne và làm mới thương hiệu. Điều đó đồng nghĩa với việc Matt Damon có thể chia tay vai diễn biểu tượng.

“Tôi rất thích loạt Bourne, và giờ là cơ hội để những cái tên mới mẻ xuất hiện. Tôi hy vọng có thể tìm thấy một câu chuyện mới dành cho chàng điệp viên. Và cả một đạo diễn mới nữa”, nhà sản xuất nói.

Loạt Jason Bourne ra đời vào năm 2002 với tập The Bourne Identity do đạo diễn Doug Liman thực hiện. Sau đó, Paul Greengrass xuất hiện và nâng tầm thương hiệu với The Bourne Supremacy (2004) và The Bourne Ultimatum (2006). Trong cả ba phim, nhân vật trung tâm là chàng điệp viên mất trí nhớ do Matt Damon khắc họa.

Sau đó, nhà sản xuất thực hiện phần ngoại truyện The Bourne Legacy (2012). Jason Bourne của Damon hoàn toàn không xuất hiện, mà nhân vật chính của tác phẩm là Aaron Cross do Jeremy Renner thể hiện.

Tuy nhiên, tác phẩm của đạo diễn Tony Gilroy vấp phải nhiều phản ứng trái chiều. Do đó, tới năm 2016, bộ đôi Paul Greengrass - Matt Damon bèn tái xuất để thực hiện phần 5 mang tên Jason Bourne.

Sau khi phim ra mắt, ngôi sao cho biết anh sẽ chỉ quay lại sắm vai Jason Bourne nếu như Paul Greengrass tiếp tục ngồi trên ghế đạo diễn. Với chia sẻ từ Frank Marshall, rất có thể vai Jason Bourne sẽ thuộc về một cái tên mới trong tương lai không xa.

Đến nay, năm tập phim Jason Bourne đã thu về cho nhà sản xuất hơn 1,6 tỷ USD từ phòng vé trên khắp toàn cầu.

‘Thế giới khủng long’ chưa kết thúc ở năm 2021

“Dominion” (2021) chưa phải là tác phẩm khép lại loạt “Jurassic World”, mà sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho thương hiệu khi khủng long và con người chung sống.

An Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh