Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt mỹ nhân nóng bỏng, gợi cảm từng xuất hiện trong MV của ca sĩ Việt

Madison Beer, Mai Davika và Lyssa Roberts là những người đẹp gây chú ý dân mạng Việt Nam khi từng xuất hiện trong MV của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và rapper Binz.

Hay trao cho anh Son Tung MTP anh 1
Madison Beer (sinh năm 1999, quốc tịch Mỹ) là nữ ca sĩ được dân mạng Việt Nam chú ý khi xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh phát hành tối 1/7 của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Cô là bóng hồng nổi bật trong dàn gái xinh bên cạnh giọng ca gốc Thái Bình và ngôi sao quốc tế Snoop Dogg.
Hay trao cho anh Son Tung MTP anh 2
Xuất phát điểm của Beer là một vlogger chuyên cover nhạc. Có Justin Bieber chú ý và nâng đỡ, tên tuổi của ca sĩ gốc Mỹ được nhiều công chúng đón nhận. Nhờ đó, Madison đã ký hợp đồng với hãng Island Records, nơi giọng ca What do you mean đang hợp tác cùng.
Hay trao cho anh Son Tung MTP anh 5
Davika Hoorne (sinh năm 1992, nick name: Mai) là mỹ nhân mang hai dòng máu Thái Lan - Bỉ. Cô là "người tình âm nhạc" duy nhất của Sơn Tùng M-TP trong năm 2018 khi xuất hiện trong MV Chạy ngay đi.
Hay trao cho anh Son Tung MTP anh 10
Lyssa Roberts (Los Angeles, Mỹ) là nữ người mẫu được chú ý khi cô công khai trên trang cá nhân sẽ hợp tác cùng rapper Binz trong dự án âm nhạc mới. Sau đó không lâu, cô được dân mạng đặc biệt chú ý khi xuất hiện nóng bỏng trong ca khúc So far của nam ca sĩ này.
Ca sĩ gợi cảm gốc Mỹ xuất hiện trong MV 'Hãy trao cho anh' Madison Beer cùng ngôi sao quốc tế Snoop Dogg là diễn viên chính trong MV mới của Sơn Tùng M-TP.


Hoài Vỹ

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống