Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Loạt máy lọc không khí giảm giá đáng chú ý tại Việt Nam

Trước thông tin không khí bị ô nhiễm, nhiều thương hiệu máy lọc không khí đã tung ra các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng.

Loat may loc khong khi dang duoc giam gia anh 1
Sharp FP-JM30V-B đang được giảm 2 triệu đồng, còn 3 triệu đồng. Chương trình áp dụng khi người dùng mua online ở một số hệ thống lớn. Sản phẩm sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn và chỉ có màu đen. Bên cạnh khả năng lọc sạch không khí, khử mùi, loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn, virus... gây hại sức khỏe, thiết bị còn có thể bắt muỗi.
Loat may loc khong khi dang duoc giam gia anh 2
Theo đó, muỗi sẽ bị thu hút bởi đèn UV. Máy dẫn dụ muỗi bay qua các khe hẹp để vào trong. Sau đó thiết bị sẽ bắt muỗi bằng cách hút chúng vào bên trong và giữ lại bởi tấm keo. Muỗi sẽ bị dính vào tấm keo và không thể thoát ra được.
Loat may loc khong khi dang duoc giam gia anh 3
Coway AP-1008CH là thương hiệu máy lọc của Hàn Quốc. Sản phẩm đang được bán với giá 10 triệu đồng, giảm 1,8 triệu đồng. Máy lọc có kiểu dáng tối giản, khá mỏng và đẹp mắt. Coway AP-1008CH có thể làm sạch không khí cho căn phòng có diện tích khoảng 35 m2, khử được 99% virus cúm A H1N1. Ảnh: Coway.
Loat may loc khong khi dang duoc giam gia anh 4
Daikin MC70MVM6 cũng được điều chỉnh giá. Theo đó, sản phẩm đang được bán với giá 7,6 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng. Chương trình áp dụng khi người dùng mua online ở một số hệ thống lớn. Thiết bị sở hữu màn lọc 6 lớp, lọc được không khí cho phòng có diện tích khoảng 46 m2. Máy lọc của Daikin có thiết kế khá to và thô. Ảnh: Daikin.
Loat may loc khong khi dang duoc giam gia anh 5
Mẫu máy lọc Panasonic F-P15EHA đang được giảm 700.000 đồng, còn 2,8 triệu đồng. Sản phẩm có màn lọc không khí 3 lớp, giúp loại bỏ nhiều loại virus, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng khác nhau. Thiết bị chỉ có thể đáp ứng cho những căn phòng diện tích không quá lớn, khoảng 13 m2. Ảnh: Panasonic.
Loat may loc khong khi dang duoc giam gia anh 6
Hitachi EP-PZ30J 240 đang được bán với giá 4,2 triệu đồng, giảm 800.000 đồng. Máy có khả năng xử lý 99,97% bụi bẩn trong không khí (cả loại bụi kích thước siêu nhỏ PM 2.5). Ngoài ra, màng lọc còn giúp khử những mùi hôi khó chịu như thuốc lá, đồ ăn… Sản phẩm lọc bụi từ 6 hướng khác nhau, diện tích sử dụng khoảng 22-25 m2. Ảnh: Hitachi.
Loat may loc khong khi dang duoc giam gia anh 7
Xiaomi Mi Pro FJY4013GL được giảm 500.000 đồng, còn 4,9 triệu đồng. Sản phẩm sở hữu thiết kế hiện đại, người dùng có thể điều khiển, xem các chỉ số qua ứng dụng trên điện thoại. Thiết bị có màng lọc than hoạt tính khử mùi, khử chất độc, bụi bẩn kích thước 0.3 µm. Sản phẩm có thể đáp ứng diện tích phòng từ 35-60 m2. Ảnh: Mobileso.

Ô nhiễm không khí, nên chọn mua máy lọc như thế nào?

Để đối phó với ô nhiễm không khí trong thời gian gần đây, nhiều người tìm đến các sản phẩm máy lọc không khí. Vậy cần lưu ý gì khi mua máy lọc không khí?

Loạt khẩu trang lọc bụi mịn tốt bán tại Việt Nam

Những loại khẩu trang lọc bụi mịn có thể giúp người dùng bảo vệ sức khỏe khi di chuyển, làm việc trong môi trường không khí bị ô nhiễm.
Nhật Long

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ