Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt hình xăm tiếng nước ngoài mắc lỗi hài hước

Ariana Grande từng gây chú ý khi có hình xăm mang ý nghĩa không giống với mục đích ban đầu.

hinh xam loi hai huoc anh 1

Daily Mail cho rằng mọi người nên cẩn thận với việc xăm hình bằng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của mình. Bởi nếu chọn sai, nó sẽ có ý nghĩa trái ngược hay không liên quan đến mục đích ban đầu. Ariana Grande từng thu hút sự chú ý với hình xăm tiếng Nhật Bản bị lỗi. Cô muốn quảng bá ca khúc 7 Rings nhưng dòng chữ lại có nghĩa là bếp nướng than nhỏ. Ảnh: The Guardian.

hinh xam loi hai huoc anh 2

Trong bức ảnh được chia sẻ bởi một người đàn ông đến từ San Francisco (Mỹ), hình xăm của người phụ nữ có ý nghĩa thực sự là "nem tươi" trong tiếng Thái. Ảnh: Daily Mail.

hinh xam loi hai huoc anh 3

Theo một blogger, ​​hình xăm của người này có nghĩa là: "Tôi đã kết hôn với một kẻ ngốc". Ảnh: Daily Mail.

hinh xam loi hai huoc anh 4

Một người phụ nữ sống tại Mỹ đã sử dụng công cụ dịch thuật để tra nghĩa hình xăm tiếng Trung Quốc của mình. Kết quả nó có nghĩa là "bánh mỳ gà tây". Ảnh: Daily Mail.

hinh xam loi hai huoc anh 5

Một người phụ nữ xăm hình cá trên cánh tay, đi cùng là chữ "Qi" trong tiếng Trung, có nghĩa hơi thở cuộc sống. Nó cũng được định nghĩa là năng lượng quan trọng trong cuộc sống. Song Daily Mail cho biết ý nghĩa thực sự của hình xăm này là "gạo". Ảnh: Daily Mail.

hinh xam loi hai huoc anh 6

Cô gái trong ảnh muốn có dòng chữ "Butterfly" (tạm dịch: Con bướm) trên lưng. Thay vào đó, cô lại nhận được 2 từ "Butter" (tạm dịch: Bơ) và "Fly" (tạm dịch: Con ruồi). Ảnh: Daily Mail.

hinh xam loi hai huoc anh 7

Một người đàn ông đến từ California (Mỹ) đăng ảnh hình xăm trên cổ chân của người ngồi cạnh mình trên máy bay. "Tôi không có can đảm để nói với cô ấy rằng hình xăm này theo tiếng Trung Quốc và Nhật Bản có nghĩa là 'miso'. Trừ khi cô ấy thực sự thích loại súp này", anh viết trên trang cá nhân. Ảnh: Daily Mail.

hinh xam loi hai huoc anh 8

"Xin chào, bạn trai tôi ban đầu nghĩ rằng đây là từ 'freedom (tạm dịch: Sự tự do). Trong chuyến đi du lịch, một vị khách nhìn thấy nó và nói rằng không thể tiết lộ ý nghĩa thực sự với chúng tôi". Bored Panda cho biết hình xăm thực sự mang ý nghĩa là miễn phí. Ảnh: Bored Panda.

Người Nhật Bản không dám khoe hình xăm Những người thích xăm thường tụ tập trong một bữa tiệc để thoải mái khoe các hình vẽ nghệ thuật trên cơ thể.

Cô gái bị sưng một bên mặt vì làm lông mày

Sau 8 ngày tiến hành làm đẹp, Millie Bucknall bị dị ứng và không thể mở một bên mắt.

Camila Cabello lần đầu tiên cắt tóc ngắn

Nữ ca sĩ khoe trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất về bộ tóc khác lạ của mình.

Phương An

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp