Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loạt điện thoại xách tay giảm giá tuần giáp Tết

Đây đều là những mẫu điện thoại đã sắp có sản phẩm thay thế hoặc buộc phải giảm giá do hàng chính hãng giảm giá mạnh.

Trong bối cảnh hầu hết các mẫu điện thoại đều rục rịch tăng giá do nhu cầu người dùng cao, còn cửa hàng than hàng khó nhập thì vẫn có một số sản phẩm giảm giá trong tuần qua. Đây phần lớn đều là những mẫu smartphone đã không còn hot, sắp có sản phẩm thay thế hoặc chịu ảnh hưởng do hàng chính hãng giảm giá.

Samsung Galaxy S4 (giảm 200.000 đồng)

Càng gần thời điểm tháng 2, thông tin về mẫu Galaxy S5 xuất hiện dày đặc cũng là lúc giá bán của Galaxy S4 tiếp tục đà giảm. Hiện tại, model này đang được bán với giá chỉ 10,3 triệu đồng. Theo một số chủ hàng, Galaxy S4 hiện không còn nằm trong nhóm những sản phẩm bán chạy do người dùng có tâm lý chờ đợi S5.

HTC One (giảm 200.000 đồng)

Chịu chung cảnh ngộ với Galaxy S4 là HTC One. Model này cũng giảm giá khoảng 200.000 đồng trong tuần qua, xuống còn 9,8 triệu đồng. So với S4, One còn có doanh số tệ hơn nữa bởi hàng chính hãng hiện cũng có giá rất tốt (nhiều nơi bán 12 triệu, lại có bản màu vàng đẹp mắt). Trong khi đó, nếu vẫn yêu thích thiết kế của One nhưng muốn tiết kiệm chi phí, nhiều người đã tìm đến mẫu J One dành cho thị trường Nhật với cấu hình tương đồng nhưng giá bán chỉ khoảng 8 triệu đồng.

Cũng giống như S4, người ta đang chờ đợi sự xuất hiện của mẫu M8 – hậu bối của One, hơn là bỏ tiền ra mua sản phẩm đã sắp có một năm tuổi đời như One.

Sky Vega A890 (giảm 700.000 đồng)

Những mẫu smartphone màn hình lớn của Pantech thời gian gần đây không có được phản hồi tốt. Sky A890 (Vega Secret Note) mất giá khá nhanh khi về Việt Nam. Sản phẩm này hiện có giá khoảng 11,3 triệu đồng, giảm khoảng 4 triệu so với khi mới về Việt Nam (cuối tháng 10). Hiện tại, mẫu điện thoại cao cấp nhất của Pantech là Vega Secret Up (Sky A900) cũng có giá chỉ khoảng 13,4 triệu đồng.

BlackBerry Q10 (giảm 900.000 đồng)

Trong tuần qua, BlackBerry Q10 chính hãng bất ngờ giảm giá từ 13 triệu xuống còn đúng 10 triệu đồng. Từ đó, cửa hàng xách tay gần như không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục giảm giá sâu cho dòng sản phẩm này. Hiện tại, chiếc điện thoại QWERTY cao cấp của BlackBerry đang được bán với giá khoảng 9 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu điện thoại thuần cảm ứng Z10 vẫn giữ nguyên giá ở mức 7 triệu đồng.

Nexus 4 (giảm 200.000 đồng)

So với sản phẩm “song sinh” là Optimus G, Nexus 4 vẫn giữ giá tốt hơn nhiều. Cụ thể, mẫu điện thoại tích hợp giao diện Android gốc do LG sản xuất đang được bán phổ biến ở mức 6,6 triệu đồng cho bản 16 GB, cao hơn gần 1 triệu đồng so với Optimus G. Việc Nexus 4 giữ giá tốt hơn một phần là do máy chạy Android gốc nên được người dùng yêu thích hơn.

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm