Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Loạt bằng chứng yêu đương của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm

Không chỉ sử dụng nhiều đồ đôi, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm còn thường xuyên đăng ảnh cùng thời gian và chụp tại một địa điểm.

Son Tung M-TP va Thieu Bao Tram anh 5

Trước đó 3 tháng, cặp ca sĩ trẻ cũng đăng ảnh đeo 2 chiếc nhẫn khác có thiết kế giống hệt nhau. Cặp sao có vô số lần khác đi giày giống nhau hoặc mặc áo, đeo kính đôi. Khán giả cho rằng đây là cách để họ khẳng định tình cảm dù không lên tiếng thừa nhận.

Son Tung M-TP va Thieu Bao Tram anh 10

Thường chụp hình ở cùng địa điểm: Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò sau khi lộ ảnh cùng du lịch Thái Lan. Trong những năm qua, họ nhiều lần được cho là đi du lịch cùng nhau. Hồi tháng 9/2019, người hâm mộ chỉ ra những bằng chứng chứng minh cả hai du lịch Hàn Quốc. Trong tấm hình do Thiều Bảo Trâm đăng, fan phát hiện chiếc mũ màu trắng giống hệt món đồ Sơn Tùng sử dụng trong một tấm ảnh được anh chụp vào dịp đi Hàn Quốc.

Son Tung M-TP va Thieu Bao Tram anh 11

Dịp sinh nhật Thiều Bảo Trâm tháng 9/2019, công chúng phân tích khung cảnh trong hình ảnh của cô giống hệt loạt ảnh của Sơn Tùng. Họ cùng chụp tại bãi biển. Đặc biệt, sự xuất hiện của một người đàn ông mặc áo màu cam, dáng ngồi giống hệt nhau ở hai tấm ảnh được cho là bằng chứng chứng tỏ hai người đi chơi cùng nhau.

Son Tung M-TP va Thieu Bao Tram anh 12

Cũng trong tháng 9/2019, một tài khoản mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được cho là Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng cùng du lịch Nhật Bản. Chủ nhân bức hình cho biết mình là du học sinh và vô tình thấy cặp sao đi dạo tại Shibuya, Tokyo.

Thiều Bảo Trâm: 'Nhiều người tưởng tôi là Lisa (Black Pink)' Thiều Bảo Trâm tâm sự khi đi xem show của Black Pink tại Thái Lan, nhiều khán giả nhầm cô là Lisa. Cô cho biết bản thân thấy vui khi được so sánh với ca sĩ giỏi và đẹp như Lisa.

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng nhau ngày Valentine?

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải loạt ảnh trong dịp đi chơi gần đây. Khán giả nhanh chóng phát hiện bộ đôi cùng tận hưởng ngày lễ tình nhân bên nhau.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TP Giải trí