Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Loạt bằng chứng khẳng định Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang yêu lại

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu liên tục bị cư dân mạng tung bằng chứng "yêu lại từ đầu". Họ được cho là nhiều lần du lịch chung.

Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 1
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu tái hợp là chủ đề được cư dân mạng quan tâm thời gian qua. Hôm 29/5, Hồ Quang Hiếu chia sẻ ảnh trong phòng tắm. Tuy nhiên, ngay sau đó, cư dân mạng nhận ra không gian phòng tắm này giống hệt với hình ảnh do Bảo Anh chia sẻ trước đó.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 2
“Giống ảnh Bảo Anh thế nhỉ”, “Không gian chỗ chị Bảo Anh vừa chụp”, “Hai người tái hợp rồi, chúc mừng”, cư dân mạng bình luận trên Instagram. Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cũng không đưa ra bất kỳ phản hồi phủ nhận nào. Trong khi đó, Bảo Anh đã gỡ ảnh gây chú ý.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 3
Hôm 27/5, hai nghệ sĩ cùng đăng ảnh du lịch trên bờ biển. Không hề nhắc đến đối phương và địa điểm chụp nhưng góc ảnh cho thấy họ đã check-in ở cùng nơi.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 4
Thời gian qua, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thường xuyên đăng ảnh du lịch trên mạng xã hội. Đáng nói, những tấm hình luôn trùng thời điểm. Tối 17/4, Hồ Quang Hiếu đăng tải clip nghỉ dưỡng tại một resort. Anh thể hiện khả năng bơi lội cùng dòng chú thích hài hước về Olympic 2020.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 5
Cùng ngày, nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch ở Côn Đảo. Cô đi cùng với mẹ. Nữ ca sĩ Như lời đồn được khen là tươi trẻ khi tạo dáng bên biển và núi đồi. Dù không chú thích địa điểm du lịch nhưng nhiều cư dân mạng đã phỏng đoán Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng ở Côn Đảo. Cư dân mạng nhận ra sự trùng hợp về không gian chụp giữa các bức ảnh.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 6
Hồi tháng 2, hai nghệ sĩ cùng có mặt tại Iceland. Giữa nghi vấn tái hợp, Bảo Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xôn xao khi đáp trả: "Quay lại rồi vừa lòng chưa". Nữ ca sĩ đăng kèm biểu tượng cảm xúc vui vẻ.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 7
Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu check-in ở thác nước trước đó.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 8
Tại lễ cưới nghệ sĩ Trường Giang và Nhã Phương, Bảo Anh cùng Hồ Quang Hiếu cũng sánh đôi bên nhau. Tuy nhiên, họ luôn né tránh khi nói về chuyện tái hợp. Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tháng 10/2016, hai người mới thôi che giấu tình cảm và xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài. Họ chia tay vào tháng 10/2017.
Bao Anh va Ho Quang Hieu tai hop anh 9
Từ năm 2018, cư dân mạng liên tục đồn đoán cặp sao tái hợp. Trả lời về việc thường xuyên gặp gỡ Bảo Anh trong các buổi tụ tập với bạn bè sau chia tay, Hồ Quang Hiếu nói: “Tôi với Bảo Anh hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỷ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu”. Nhưng anh từ chối nói về những lần nghi vấn du lịch chung.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Instagram.

Bạn có thể quan tâm