Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Loạt ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước

12 năm kể từ vai nữ chính trong "Bỗng dưng muốn khóc", Hà Tăng hiện tại đã tạm ngừng nghệ thuật, dành thời gian chăm sóc gia đình và hai con.

Tang Thanh Ha anh 1

Trên story Instagram, Tăng Thanh Hà đăng loạt ảnh 12 năm về trước. Năm 2008, Hà Tăng bắt đầu nhận được sự chú ý lớn của khán giả khi vào vai nữ chính trong phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Thời điểm ấy, khán giả dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên về ngoại hình cũng như diễn xuất.

Tang Thanh Ha anh 2

"Trúc trong tà áo dài trắng dưới mưa" là hình ảnh quen thuộc với những ai từng theo dõi Bỗng dưng muốn khóc. Nhớ lại kỷ niệm những ngày làm phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho hay Hà Tăng làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ. Tuy nhiên, cô có tật không phân biệt được phương hướng, ví dụ như kịch bản viết nhân vật đi xe đạp rẽ phải, Hà sẽ rẽ trái.


Tang Thanh Ha anh 7

Hiện tại, Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải đều đi theo con đường riêng. "Trúc" năm nào không còn đóng phim hay hoạt động nghệ thuật. Cô dành hầu hết thời gian để chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh. Lương Mạnh Hải cũng ít xuất hiện với vai trò diễn viên như trước, anh dần chuyển hướng sang đạo diễn.


Hiền Hồ đăng ảnh thời còn hâm mộ HKT

Hiền Hồ khoe ảnh khi cô học cấp 2. Nữ ca sĩ khi đó để tóc ngắn và cho biết cô hâm mộ nhóm nhạc HKT.

Thiên An

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Giải trí