Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Loa thông minh Amazon Echo Show ra mắt với màn hình cảm ứng

Về cơ bản, đây là một chiếc Echo với màn hình 7 inch, giá bán 229 USD.

Amazon vừa chới thiệu sản phẩm mới nhất dòng Echo: Một thiết bị sử dụng màn hình cảm ứng, tích hợp sẵn tính năng nhận diện giọng nói Alexa với tên gọi Echo Show. Thiết bị này rò rỉ cách đây vài ngày và chính thức nhận đặt trước từ Amazon với giá 229 USD.

Echo Show sở hữu đầy đủ các tính năng của bản tiêu chuẩn nhưng có thêm màn hình. Màn hình này cung cấp thêm thông tin cho người dùng, chẳng hạn thông tin thời tiết, lịch hẹn của họ hoặc công thức nấu món ăn.

Amazon Echo Show ra mat anh 1
Echo Show có màn hình cảm ứng, tích hợp tính năng Alexa cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói. 

Nó cũng có thể được dùng để mở video, hiển thị tin ngắn từ các nguồn như CNN hoặc nội dung từ YouTube hay Amazon Video.

Giống với tất cả sản phẩm Amazon khác, nó tương thích tốt nhất với dịch vụ riêng của hãng. Màn hình này có thể đóng vai trò là một khung tranh kỹ thuật số, hiển thị ảnh từ Prime Photos, hiển thị lời bài hát khi chơi nhạc từ Amazon Music.

Amazon cho biết thiết bị còn có thể kết nối với camera an ninh tích hợp Wi-Fi, cho phép kiểm tra camera bằng các câu lệnh chẳng hạn: “Alexa, hiện cửa trước cho tôi”.

Trên chiếc loa này, người dùng còn có thể gọi điện audio hoặc video. Bất cứ ai đều có thể gọi và nhận cuộc gọi qua Echo Show nếu sử dụng ứng dụng Alexa. Hãng cũng phát hành tính năng Drop in, cho phép một nhóm bạn hoặc gia định thưc hiện cuộc gọi với nhau.

Echo Show có 8 mic, sử dụng cùng công nghệ với Echo. Màn hình của nó có kích thước 7 inch, 1 loa đăng trước và 2 loa dưới đáy cùng camera 5 megapixel. Echo Show sẽ đến tay khách hàng vào ngày 28/6.

Giới thiệu Amazon Echo Show Chiếc loa thông minh này còn có màn hình cảm ứng, cho phép gọi video với người thân hoặc đọc tin tức nhanh.

Đức Nam

Bạn có thể quan tâm

Amazon Công nghệ