Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Loa đẳng cấp, thiết bị giảm giá tràn ngập AV Show Hà Nội

Quy mô nhỏ hơn AV Show năm ngoái nhưng tại kỳ triển lãm lần này, khách tham dự có nhiều cơ hội mua các thiết bị giảm giá đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

AV Show Ha Noi khai mac anh 1
Sáng 16/12, triển lãm thiết bị nghe nhìn (AV Show) lần thứ 13 khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với 19 gian hàng.
AV Show Ha Noi khai mac anh 2
So với các năm, những hệ thống âm thanh đẳng cấp có phần ít hơn trong khi các đơn vị trưng bày sản phẩm bán ngay tại triển lãm tăng mạnh. Gian hàng của SV House trưng bày các loại tai nghe và máy chơi nhạc của Astell & Kern. Anh Trường, trưởng phòng kinh doanh của nhà phân phối này, kỳ vọng bán được 200-300 triệu doanh thu từ kỳ triển lãm này.
AV Show Ha Noi khai mac anh 3
Biển giảm giá treo ở khắp nơi trên các gian hàng, phổ biến ở mức 30-40%. Năm nay, AV Show sắp xếp xen kẽ giữa các gian trưng bày sản phẩm và gian trình diễn âm thanh, giúp người dùng thưởng thức âm thanh trọn vẹn hơn, hạn chế lẫn tạp từ gian phòng kế bên.
AV Show Ha Noi khai mac anh 4
Các loại amply đèn xuất hiện tại hầu hết gian hàng, thu hút sự quan tâm lớn của người chơi âm thanh.
AV Show Ha Noi khai mac anh 5
Như thường lệ, các hệ thống âm thanh khủng luôn là điểm nhấn của AV Show. Hoàng Hải Audio - khách quen của triển lãm - trình diễn cặp loa Everest DD67000 trị giá 1,19 tỷ đồng hay bộ amp N53 trị giá 1,17 tỷ đồng. Loa trung tâm và subwofer đều có giá cả trăm triệu.
AV Show Ha Noi khai mac anh 6
Triển lãm năm nay có sự xuất hiện của các dàn máy chiếu và màn chiếu do Nam Long cung cấp. 
AV Show Ha Noi khai mac anh 7
Chẳng hạn, đây là chiếc Sony VPL VW760ES trị giá 500 triệu đồng. Máy chiếu 4K này xuất ra hình ảnh độ phân giải 26,5 triệu điểm ảnh, nặng 20 kg.
AV Show Ha Noi khai mac anh 8
Nguyễn Audio với hệ thống phối ghép giữa Chord Electronic, loa Triangle Audio và ampli đèn MasterSound với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.
AV Show Ha Noi khai mac anh 9
Cặp loa kèn sử dụng thùng tre và loa kèn sơn mài dát vàng do Khang Audio cung cấp.
AV Show Ha Noi khai mac anh 10
Đây là một trong cặp loa Malibran, là sản phẩm hợp tác giữa Opera và Unison Research nặng 100 kg, trị giá 565 triệu đồng do Anh Duy Audio đem đến trình diễn.
AV Show Ha Noi khai mac anh 11
Loạt dây nguồn Audio Quest Tornado tại gian hàng Audio Hà Nội. 
AV Show Ha Noi khai mac anh 12
Còn đây là cặp loa Chario Academy Serendipity sản xuất tại Italy trị giá 874 triệu đồng.
AV Show Ha Noi khai mac anh 13
Loa Hà Nội bày bán các loại linh kiện để người chơi tự đóng loa. Các bộ driver, củ loa hoặc bóng đèn này đều có nguồn gốc từ Đan Mạch hoặc Đức. Tất cả đều có giá tính bằng nghìn USD.
AV Show Ha Noi khai mac anh 14
Băng đĩa, ổ cứng di động, thiết bị lưu trữ được bày bán khá nhiều tại AV Show lần này. Có thể thấy, tính thương mại hóa của triển lãm này đang ngày một lớn hơn, thay vì đơn thuần là một sân chơi trình diễn âm thanh như các năm trước. AV Show sẽ diễn ra từ 16 đến 18/12.Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ