Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ tin nhắn chị gái Hwayoung đe dọa cựu thành viên T-ara

Hyoyoung dọa sẽ cho Ahreum ăn đòn nếu còn tiếp tục "nhiều chuyện và xấu tính". Cả 2 đều đã lên tiếng xác nhận đoạn tin nhắn dọa dẫm là có thật.

Ngày 8/2, chương trình Taxi với sự xuất hiện của cựu thành viên nhóm T-ara, Hwayoung đã được phát sóng. Trong chương trình, Hwayoung bật khóc khi nói về tranh cãi bị tẩy chay trong quá khứ.

"Chuyện đó thật đáng thất vọng. Bây giờ, khi nghĩ lại, tôi thấy rằng thật ra điều đó có thể dễ dàng xảy ra trong bất cứ nhóm nhạc nữ nào. Tôi tập luyện để trở thành ca sĩ, và tôi không biết cách cư xử làm cho sao cho khéo léo", Hwayoung vừa khóc vừa tâm sự.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, một quản lý cũ của T-ara đã tiết lộ đoạn tin nhắn gây sốc do chị gái sinh đôi của Hwayoung là Hyoyoung gửi đến Ahreum. Khi đó, Hyoyoung là thành viên nhóm nhạc 5Dolls, còn Ahreum vừa gia nhập nhóm T-ara. Khi scandal xảy ra năm 2012, nhiều fan cho rằng Ahreum là lý do chính khiến các thành viên và Hwayoung bất hòa.

Hyoyoung doa nat Ahreum anh 1
Sự việc giữa Hwayoung, T-ara một lần nữa gây tranh cãi vì tin nhắn giữa chị gái cô và Ahreum.

Quyết định đăng tải loạt tin nhắn, cựu quản lý này cũng cho biết thêm T-ara không hoàn toàn vô tội nhưng cặp chị em sinh đôi lại gây rối nhiều hơn. Nói đến chấn thương chân của Hwayoung, người này cho biết đây là sự thật nhưng cô được chẩn đoán là không nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Hwayoung vẫn đến một bệnh viện khác để bó bột nửa phần chân, rồi sau đó khi vào xe, cô đã tháo bột ra. Thế nhưng, khi có máy quay, cô lại nhờ quản lý phải đỡ mình khi bước đi.

Trong thời gian T-ara đến Nhật để quảng bá, Hwayoung phải bỏ tập vì chấn thương chân, nhưng lại yêu cầu được đi làm móng. Cô đòi hỏi thêm nhiều ưu đãi khác trong khi các thành viên khác đang tập luyện.

Nội dung đoạn chat của Hyoyoung và Ahreum :

"H (Hyoyoung): Ahreum à, là chị Hyoyoung đây.

A (Ahreum): Dạ vâng, chào unnie.

Hyoyoung: Em gái, em cần phải biết ơn những người đang đối xử tốt với em đi. Nếu không muốn bị ăn đòn thì hãy cư xử cho cẩn thận vào, vì tiếng xấu thì đồn xa. Đừng nhiều chuyện và xấu tính như thế nữa. Chị rất bực mình nên từ nay đừng xuất hiện trước mặt chị.

Hyoyoung: Nếu chị đang hiểu lầm thì em có cần gặp nhau để nói chuyện không, hay em muốn xin lỗi.

Ahreum: Em không hiểu chị đang nói gì. Em muốn gặp chị để nói chuyện thẳng thắn. Em không làm gì sai để bị chửi rủa.

Hyoyoung: Bé à, cút khỏi mắt chị đi.

Hyoyoung: Chị sẽ xử em tại Music Bank cho đến khi thành tro, nên cứ đợi đi.

Hyoyoung: Chị sẽ cào nát mặt cưng để cưng không thể lên sóng được nữa.

Hyoyoung: (Cười) cứ chờ đấy

Hyoyoung: Chị sẽ không làm ca sĩ nữa đâu (cười). Nên cưng chuẩn bị tinh thần đi.

Hyoyoung: Đồ khốn, đợi đến lúc chị bắt được cưng đi".

Hyoyoung doa nat Ahreum anh 2
Tin nhắn Hyoyoung gửi đến để dọa nạt Ahreum.

Ahreum – người được cho là chủ nhân những tin nhắn trên – mới đây đã lên tiếng ngầm xác nhận sự việc. Trên trang cá nhân, cô viết: "Tôi thực sự đã phải trải qua rất nhiều chuyện. Rất cảm ơn đã đưa ra những hình ảnh đó". Trong khi đó, Hyoyoung cũng thừa nhận đoạn chat bị rò rỉ là có thật thông qua công ty quản lý của cô, B.A.M Entertainment.

Junsu lần đầu lên tiếng về bê bối 'ôm tiền bỏ trốn'

Sau những thông tin nợ lương và nhập nhằng tài chính do nhân viên khách sạn thông báo, Junsu đã lên tiếng trên trang cá nhân.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Giải trí