Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ hình thân mật, thành viên nhóm Twice, GOT7 bị nghi hẹn hò

Hình ảnh thân mật của Mina (Twice) và Bambam (GOT7) đang được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến nhiều người nghi ngờ họ đang hẹn hò.

Xuất phát từ một tài khoản cá nhân ở Trung Quốc, hình ảnh chụp chung của Mina (Twice) và Bambam (GOT7) đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong hình, 2 thần tượng nhà JYP thân mật ghé sát đầu vào nhau khiến người xem nghi ngờ cặp đôi đang hẹn hò.

ro tin Mina,  Bambam hen ho anh 1
Hình ảnh làm dấy lên tin đồn hẹn hò của thành viên nhóm Twice và GOT7.

Tuy nhiên, phủ nhận tin đồn, đại diện công ty quản lý JYP cho biết cặp đôi chỉ là bạn bè thân thiết.

"Hình ảnh 2 người chụp chung là có thật, tuy nhiên, họ chỉ là bạn bè thân thiết trong cùng công ty. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý với những bình luận bôi nhọ, xúc phạm nghệ sĩ của công ty", JYP đưa ra thông báo chính thức.

Bên cạnh đó, chỉ ít phút trước khi tin đồn rộ lên trên các trang mạng, nhóm nhạc GOT7 cũng phát hành MV mới mang tên Never Ever. Đây là bài hát chủ đề nằm trong album Flight Log: Arrival với giai điệu hip hop mạnh mẽ.

Mina và Bambam cùng sinh năm 1997 và trực thuộc công ty JYP. Mina là người Nhật Bản và đang hoạt động cùng nhóm nhạc Twice. Trong khi đó Bambam đến từ Thái Lan và ra mắt với tư cách thành viên nhóm GOT7.

Sao nam Hàn Quốc đòi tự thiêu sau khi tổng thống mất chức

Nam ca sĩ Lee Kwang Pil đã có những thái độ căng thẳng khi đối diện quyết định từ Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc.

Tỉnh Nam

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc