Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ diện quán quân cuộc thi 'Sư tử trẻ Việt Nam'

Chủ đề của cuộc thi năm nay là "An toàn giao thông", theo đó, các thí sinh đã có 24 giờ làm việc liên tục để tìm ra được những chiến lược và kế hoạch truyền thông của riêng mình.

Lộ diện quán quân cuộc thi 'Sư tử trẻ Việt Nam'

Chủ đề của cuộc thi năm nay là "An toàn giao thông", theo đó, các thí sinh đã có 24 giờ làm việc liên tục để tìm ra được những chiến lược và kế hoạch truyền thông của riêng mình.

Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions là sự kiện danh giá và quy mô nhất thế giới trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và tiếp thị. Young Lions Competition là một cuộc thi nằm trong khuôn khổ các kỳ liên hoan của Cannes Lions, dành cho đối tượng là những tài năng trẻ trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông và tiếp thị đến từ các quốc gia trên khắp thế giới. Các đội tham gia tranh tài đều là những đội đã giành chiến thắng tại cuộc thi Young Lions được tổ chức tại mỗi quốc gia.

Bà Trần Liên Hương - đại diện công ty Hoa Mặt Trời - phát biểu chúc mừng sự thành công của cuộc thi

 

Ở Việt Nam, cuộc thi Vietnam Young Lions (Sư Tử Trẻ Việt Nam) do Sun Flower Media (công ty TNHH truyền thông Hoa Mặt Trời) tổ chức định kỳ hằng năm, từ năm 2008. Năm nay, cuộc thi có hai thể loại chính là Chiến lược truyền thôngTiếp thị trẻ. Các thí sinh phải trải qua hai vòng thi sơ tuyển và chung kết đầy cam go, thử thách.

Ca sĩ Thảo Trang cũng có mặt làm không khí trở lên sôi động.

Buổi lễ công bố kết quả và trao giải cuộc thi Vietnam Young Lions 2013 đã diễn ra trong không khí long trọng, háo hức tại Trung tâm Hội nghị White Palace vào tối 7/5. Cuộc thi Vietnam Young Lions 2013 đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất ở cả hai thể loại:

Thể loại Chiến lược truyền thông:

-  Giải nhất: đội Z (Nguyễn Thị Thanh Thảo và Quách Mỹ Linh thuộc công ty Saatchi & Saatchi).

-  Giải nhì: đội Skycatchers (Phạm Thị Phương Nhung và Vũ Diệp Trúc thuộc công ty DatViet VAC Media).

Thể loại Tiếp thị trẻ:

-  Giải nhất: đội T&T (Nguyễn Thanh Thúy và Nguyễn Thị Triều Thanh thuộc công ty Keppel Land).

-  Giải nhì: đội Beauty & the Pig (Chung Chí Công thuộc công ty Neppy và Trần Thị Thanh Thảo thuộc công ty Gummy).

Giám khảo Deboo Mohanty chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành các phần thi xuất sắc.

Chủ đề của cuộc thi năm nay la An toàn giao thông, theo đó, các thí sinh đã có 24 giờ làm việc liên tục để tìm ra được những chiến lược và kế hoạch truyền thông của riêng mình. Họ phải thuyết trình để bảo vệ quan điểm, ý tưởng đó trước các vị giám khảo. Chính phần thi thuyết trình đã giúp giám khảo phần nào hiểu hơn về năng lực và ý tưởng của từng đội để tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Nhóm MTV chia sẻ niềm vui khi được trình diễn trong cuộc thi Young Lions  2 năm qua.

Chàng trai Chung Chí Công - đội Beauty & The Big - đã 5 lần tham gia Vietnam Young Lions cho biết “rất vui vì đã nhận được giải nhì và cơ hội đến Singapore tham gia Liên hoan Quảng cáo châu Á Spikes. Cuộc thi rất thú vị, vì thế nếu năm nay tôi không may mắn giành được giải nhất thì năm sau tôi sẽ tiếp tục thi tiếp. Đây là cơ hội để những ai đang làm việc và học tập trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo có dịp trải nghiệm khả năng và kiến thức của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành giải thưởng tại Singapore”.

Tất cả thí sinh đã có mặt và chia sẻ niềm vui cùng nhau.

Hai đội đoạt giải nhất sẽ đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions tại Pháp. Hai đội đạt giải nhì sẽ đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Quảng cáo châu Á Spikes tại Singapore. Toàn bộ chi phí của chuyến đi do Sun Flower Media tài trợ.

Young Lion đội Beauty & the Pig.

Với niềm đam mê, khát khao tuổi trẻ và những kiến thức tích lũy từ công việc cũng như từ cuộc thi Vietnam Young Lions 2013, hy vọng các đội đại diện Việt Nam sẽ tự tin thi đấu, giành thành tích cao tại  đấu trường quốc tế, mang niềm vinh dự về cho ngành tiếp thị, truyền thông Việt Nam.

Young Lion đội Skycatchers.

Đêm trao giải còn có sự góp mặt của ca sĩ Thảo Trang và nhóm MTV khiến không khí buổi tiệc càng trở nên sôi động.

Young Lion đội T&T.

Young Lion đội Z.

Tư liệu: Vietnam Young Lions

Theo Infonet

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm