Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ diện hai mẫu máy mới tuyệt đẹp của BlackBerry

Hai thiết bị mới gồm một model bàn phím QWERTY như truyền thống của BlackBerry và một model cảm ứng. Cả hai vô tình lộ ảnh khi trên tay CEO John Chen trong một sự kiện mới đây.

Theo chuyên trang CrackBerry, hai thiết bị mới vừa được CEO John Chen "khoe ngầm" mang tên BlackBerry Classic và BlackBerry Passport. Classic là một thiết bị có bàn phím QWERTY và kiểu dáng giống với Bold 9900 nhưng màn hình lớn hơn. Trong khi đó, Passport lại có hình dáng khá lạ mắt với màn hình cảm ứng, bốn cạnh vuông vức và một bàn phím QWERTY chiếm diện tích khá khiêm tốn ở dưới màn hình.

Hai thiết bị mới của BlackBerry trên tay CEO John Chen.

Theo Phone Arena, BlackBerry Passport có màn hình lớn hơn 4 inch, độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, mật độ điểm ảnh khoảng 480 ppi, RAM 3GB, camera 13 MP, pin có thể tháo rời với dung lượng lên đến 3.450 mAh. Những thông số này chỉ mang tính tham khảo và chưa được xác tín. Thông tin về mẫu BlackBerry Classic có kiểu dáng giống Bold 9900 vẫn chưa được hé lộ.

Dưới đây là loạt ảnh BlackBerry Passport và Classic trên tay CEO John Chen:

Passport có ngoại hình vuông vức, khá nam tính.
Máy vừa có màn hình cảm ứng, vừa có bàn phím QWERTY.
Thiết bị này khá mỏng và có vẻ là một thiết bị cao cấp nhất của BlackBerry.
BlackBerry Classic có thiết kế rất giống mẫu Bold 9900 nhưng mang hình lớn hơn. Cải tiến này chứng tỏ "dâu đen" rất hiểu ý muốn của người dùng. 
Mặt lưng có sự khác biệt với Bold 9900 khi có nhiều đường vân nhám, bao phủ toàn bộ mặt sau.
Đây vẫn là một model với bàn phím QWERTY đầy đủ, hướng đến những người dùng trung thành của "dâu đen".

BlackBerry Bold có thể được bán trở lại tại Việt Nam

Đại diện của "dâu đen" hé lộ về kế hoạch đưa những model cũ từng rất thành công của dòng Bold về Việt Nam nếu nhu cầu thị trường đủ lớn.

 

 

Duy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ