Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ diện 'gà mới' quyến rũ của Takej Minh Huy

Nhóm nhạc nữ Lady Q với 4 thành viên do cựu viên The Bell sáng lập và quản lý có lợi thế về ngoại hình cũng như khả năng chuyên môn.

Lộ diện 'gà mới' quyến rũ của Takej Minh Huy

Nhóm nhạc nữ Lady Q với 4 thành viên do cựu viên The Bell sáng lập và quản lý có lợi thế về ngoại hình cũng như khả năng chuyên môn.

>> Vy Oanh chân trần nhảy cùng Takej Minh Huy
>> Takej Minh Huy thử làm nhiếp ảnh

Lady Q được xây dựng hình ảnh là một nhóm nhạc nữ tính, quyến rũ và có khả năng chuyên môn chuẩn. 4 thành viên từ trái sang gồm Đan Cha, Thanh Trúc, Thái Tuyết Trâm và Phương Bella.

Thời gian qua, Takej Minh Huy đã cùng nhiều tên tuổi đình đám trong showbiz ra sức đào tạo 4 cô gái của Lady Q là Đan Cha, Phương Bella, Thanh Trúc, Thái Tuyết Trâm. Với những lợi thế về ngoại hình và khả năng của mỗi thành viên, Lady Q hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong tương lai gần.

Trong đó, Đan Cha là hot girl nữ tính với nụ cười tỏa sáng đã khá quen thuộc với cộng đồng teen. Ngoài ưu thế về ngoại hình, cô còn sở hữu chất giọng nữ trầm khá riêng biệt và đảm nhận đa phần những phần chính và bè trầm của nhóm. Ngoài ra, Đan Cha còn cảm âm, cảm nhịp khá tốt.

Còn Phương Bella là gương mặt xuất hiện khá nhiều trên các clip ca nhạc. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng nhưng cũng đầy quyến rũ. Giọng Phương Bella khá dầy và tình cảm.

Ngoại hình Thanh Trúc khá nữ tính, nhưng cá tính của cô lại rất "tomboy", chỉ thích mang giày thể thao và nhảy hip hop khá chuẩn. Trúc có khả năng luyến láy và phiêu tình cảm.

Thành viên cuối cùng của Lady Q là Thái Tuyết Trâm. Cô gái bước ra từ thế giới ảo với những bản cover quen thuộc với cư dân mạng như Someone like you, Chiều nay không có mưa bay, Nụ cười Việt Nam, What are words... Cô là thành viên cuối cùng của nhóm nhưng lại sở hữu khá đầy đủ những kỹ năng nổi bật cần có và là giọng nữ chính với những câu hát xoáy vào tim người nghe.

Còn với "ông bầu" Takej Minh Huy, chia sẻ về những khó khăn khi thành lập một nhóm nhạc trong thời buổi "bùng nổ" ban, nhóm như hiện nay, anh nói: "Thật sự mà nói thì quyết định làm nhóm là vì tâm huyết của tôi đối với nghề. Mô hình band nhóm ở TP.HCM là quá nhiều, nhưng thực chất những cái tên được nhắc đến thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cứ mỗi lần đi xem ca nhạc, tôi lại cảm nhận được mọi thứ: nhu cầu và thị hiếu khán giả, thị trường âm nhạc nhìn chung và cả những khen chê. Bản thân tôi từ trước đến nay cũng thích làm những điều mà không ai dám làm và cũng luôn đặt ra những thử thách để bản thân mình luôn ngày một phấn đấu và hoàn thiện nên".


 

Ca khúc Yêu anh bằng tất cả những gì em có.

 Lady Q quyến rũ trong váy trắng tinh khôi:

 

Thu Thu

Theo Infonet.vn

Thu Thu

Theo Infonet.vn

Bạn có thể quan tâm