Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lộ diện bản phác thảo của mẫu Honda Civic 2022

Các nhà thiết kế của Motor1 đã phác thảo rõ nét hơn về mẫu Honda Civic sedan 2022 dựa trên hình ảnh bằng sáng chế.

Honda Civic thế hệ mới đã lộ diện một cách không chính thức vào tháng trước, khi hình ảnh bản vẽ bằng sáng chế được diễn đàn Civic XI công bố rộng rãi. Trong đó cho thấy mẫu xe mới vẫn sẽ có 2 biến thể sedan và hatchback.

Honda Civic sedan 2022 se trong nhu the nao? anh 1

Bản phác thảo Honda Civic sedan 2022 của Motor1 cho cái nhìn thực tế hơn về mẫu xe mới.

Để có cái nhìn thực tế hơn về Honda Civic thế hệ thứ 11, đội ngũ thiết kế của Motor1 đã phác thảo lại mẫu xe này dựa trên hình ảnh từ bằng sáng chế.

Có vẻ như Honda Civic 2022 có ngoại hình kém thu hút và hiền hơn so với thế hệ hiện tại. Bên cạnh đó, Civic mới mang những đặc trưng thiết kế từ "đàn anh" Honda Accord và Honda Insight. Những yếu tố tương đồng có thể nhìn thấy trên lưới tản nhiệt hình cánh chim, cụm đèn pha và hốc gió trước.

Dù phác thảo này dựa trên bằng sáng chế, nhưng các nhà thiết kế của Motor1 cũng đã bổ sung thêm một số tính năng đáng mong đợi như mâm xe lớn có thiết kế thể thao hơn, cửa sổ trời và các chi tiết khác để tạo chiều sâu cho bản vẽ.

Honda Civic sedan 2022 se trong nhu the nao? anh 2

Honda Civic sedan thế hệ thứ 11 mang nhiều điểm tương đồng với Honda Accord và Honda Insight.

Dù sao đây cũng chỉ là bản phác thảo để giúp người dùng hình dung dễ hơn về Honda Civic 2022, mẫu xe thực tế khi được sản xuất vào mùa xuân năm sau chắc chắn sẽ có một số khác biệt. Phần viền trang trí trên thân xe có thể màu đen hoặc mạ chrome giống với Accord.

Hình ảnh cụ thể hơn về Honda Civic sedan 2022 sẽ được công bố chính thức vào năm sau và ra mắt toàn cầu cùng lúc với Civic hatchback. Tuy nhiên, phiên bản 2 cửa của mẫu xe này sẽ không xuất hiện do nhu cầu suy giảm. Phiên bản hiệu suất cao Civic Si và Civic Type R sẽ ra mắt sau phiên bản tiêu chuẩn.

Tuấn Khanh

Nguồn: Motor1

Bạn có thể quan tâm

Honda