Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ ảnh siêu mô tô BMW S1000RR phiên bản mới

Kiểu dáng mẫu sportbike của hãng xe Đức có những thay đổi đáng kể ở thiết kế và công nghệ trang bị trên xe.

Mặt dù đã xuất hiện trên thị trường 5 năm, BMW S1000RR vẫn là một trong những mẫu sportbike tốt nhất trong phân khúc. Siêu mô tô của BMW được trang bị những tính năng, công nghệ hàng đầu châu Âu, với giá bán chỉ tương đương với những sản phẩm khác cùng nhóm của các hãng xe Nhật Bản.

Hình ảnh chạy thử BMW S1000RR tại Đức. Ảnh: Asphalandrubber.
Hình ảnh chạy thử BMW S1000RR tại Đức. Ảnh: Asphaltandrubber.

Năm 2013, hãng xe xứ Bavaria đã nâng tầm sản phẩm của mình với sự xuất hiện của siêu mô tô HP4. Tưởng chừng đó sẽ là một sự thay thế hoàn toàn cho S1000RR, tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, BMW đang phát triển thế hệ tiếp theo của mẫu sportbike đình đám này.

Hình ảnh chạy thử của BMW S1000RR mới đã được bắt gặp trên đường phố Đức. Theo những hình ảnh có được, siêu mô tô của BMW sở hữu nhiều thay đổi ở kiểu dáng và có thể sẽ được trang bị thêm những tính năng mới.

Thông tin này có phần đáng tin hơn khi hình ảnh mới nhất rò rỉ trên một trang mạng cho thấy thiết kế tổng thể của BMW S1000RR mới. Phần đầu của mẫu sportbike này có kiểu dáng hầm hố hơn. Hai bên sườn xe cũng nhận dược thiết kế mới.

Hình ảnh đồ họa S1000RR rò rỉ tại Hà Lan.
Hình ảnh đồ họa S1000RR rò rỉ tại Hà Lan.

Theo Asphaltandrubber, hệ thống xả của BMW S1000RR mới cũng sẽ nhận được những thay đổi. Bên cạnh đó, siêu mô tô này sẽ được trang bị một số tính năng mới, tương tự như trên mẫu HP4 ra mắt trước đó.

Hiện tại, S1000RR được trang bị động cơ 4 thì, 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, mang lại công suất 142 mã lực tại 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 112 Nm tại 9.750 vòng/phút. 

Tuấn Anh

Bạn có thể quan tâm

Xe máy