Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ ảnh iPhone 7s Plus với vỏ kính

Ra mắt cùng thời gian với iPhone 8 khiến iPhone 7s và 7s Plus không được quan tâm nhiều. Tuy nhiên, 2 mẫu điện thoại này vẫn sở hữu nhiều tính năng sáng giá.

Mới đây, hình ảnh được cho là phiên bản nguyên mẫu của iPhone 7s Plus đã bị rò rỉ bởi Sonny Dickson. Điểm đặc biệt trong thiết kế của chiếc iPhone này là mặt sau sử dụng chất liệu kính sáng bóng thay vì kim loại như trên iPhone 7 Plus. Thiết kế này có thể hỗ trợ sạc không dây.

iphone 7s se co sac khong day anh 1
Ốp lưng của iphone 7s Plus là mặt kính thay vì chất liệu nhôm. Ảnh: Theverge.

Các dải ăng-ten dường như đã hoàn toàn biến mất. Có thể chất liệu kính (hoặc vật liệu tương tự kính) cho phép tín hiệu ăng-ten có thể truyền qua trong khi nhôm chặn hầu hết các tín hiệu.

Về cơ bản, thiết kế của iPhone 7s sẽ dường như không thay đổi nhiều. Nhiều khả năng hai mô hình 7s và 7s Plus sẽ có mức giá 650 USD769 USD, trong khi iPhone 8 được thiết kế lại hoàn toàn sẽ có giá cao hơn đáng kể.

iphone 7s se co sac khong day anh 2
Các dải ăng ten không còn xuất hiện trên các cạnh của thiết bị này. Ảnh: Theverge.                         

Apple dự kiến sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới vào tháng chín, bao gồm phiên bản đặc biệt iPhone 8 được thiết kế mới hoàn toàn và 2 bản nâng cấp của iPhone 7, 7 Plus.

18 điều cần biết về iPhone 8 sắp ra mắt Thiết kế giống iPhone 4, có cảm biến chiều sâu camera trước, cáp lightning thế hệ mới... là những thay đổi trên thế hệ iPhone kế tiếp.

Vì sao Apple muốn làm ra smartphone khó sửa chữa?

Các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới đang dần xem nhẹ những tiêu chuẩn bảo vệ môi trường đối với các sản phẩm của họ.

Hoàng Mạnh

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile