Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lộ ảnh Galaxy S8+ với màn hình 6 inch

Phiên bản nâng cấp của Galaxy S8 xuất hiện trên mạng xã hội Weibo với logo cho thấy model này nhiều khả năng có kích thước 6 inch.

Lo anh Galaxy S8+ anh 1
Theo PhoneArena, những hình ảnh mới nhất của Samsung Galaxy S8+ xuất hiện trên Weibo khi model này được sử dụng để chơi game. Chi tiết đáng chú ý nhất trong loạt ảnh là thiết kế không phím Home, viền cong tràn cạnh và kích thước màn hình to lớn.

 

Lo anh Galaxy S8+ anh 2
Qua quan sát, có thể thấy màn hình trò chơi trong thiết bị không thể vừa với kích thước màn hình rộng tỉ lệ 18:9 (theo phỏng đoán của PhoneArena), tạo nên khoảng trống ở cạnh trên và dưới. Thế hệ Galaxy S tiếp theo được đồn đoán sẽ tích hợp trợ lý ảo Bixby, cùng với phím nóng để kích hoạt.

 

Lo anh Galaxy S8+ anh 3
Những đường nét của Galaxy S8+ có phần thô, các cạnh được bo tròn nhưng xuất hiện các chi tiết trầy xước. Nhiều khả năng đây là bản mẫu (prototype) để kiểm tra tương thích giữa phần cứng và phần mềm.

 

Lo anh Galaxy S8+ anh 4
Samsung từng được đồn đoán sẽ loại bỏ phím Home, đem cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình. Tuy nhiên, khẳng định của vua tin đồn Evan Blass cho thấy hãng sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt sau, gần vị trí camera.

 

Lo anh Galaxy S8+ anh 5
Ở góc chụp này, thân máy đường như khá dày. Cạnh bên xuất hiện các nút bấm và phía sau là hệ thống camera. Đầu năm 2017, thế hệ Galaxy S8 được đồn đoán sẽ sở hữu camera kép, tương tự iPhone 7 Plus.
Lo anh Galaxy S8+ anh 6
Mặt sau máy khắc dòng chữ “Galaxy S8 6”. Con số 6 khiến nhiều người phỏng đoán máy sẽ có kích thước màn hình 6 inch. Ngoài ra, nó có thể mang ý nghĩa mã số của bản mẫu hoặc đánh dấu biến thể mới của dòng Galaxy S. Sát phía dưới là dòng chữ “Samsung, Yateley” với Yateley là tên một thị trấn ở nước Anh, nơi Samsung đặt phòng thí nghiệm chất lượng của hãng.

 


Hoàng Vinh

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ