Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lộ ảnh Galaxy S8 Active pin 4.000 mAh

Những hình ảnh về Galaxy S8 Active đã xuất hiện trên mạng. Theo đó, sản phẩm có thiết kế hầm hố đi kèm pin 4.000 mAh.

Từ năm 2013, Samsung thường cho ra mắt thêm những phiên bản đặc biệt của các dòng máy cao cấp. Đó có thể là phiên bản liên kết với các nhà sản xuất phim hoặc series nồi đồng cối đá mang tên Active.

anh S8 Active anh 1
Thiết kế của Galaxy S8 Active có phần hầm hố hơn phiên bản thường. Ảnh: Phonearena.

Trên thực tế, phiên bản Active luôn ra mắt chậm hơn phiên bản thường khoảng 3 tháng. Điều này đã xảy ra với các dòng sản phẩm S5, S6 và S7. Ngoài ra, máy chỉ được phân phối tại Mỹ bởi nhà mạng AT&T.

Năm nay, nhiều khả năng phiên bản này sẽ ra mắt gần với dịp giới thiệu Galaxy Note 8. Hiện tại, sản phẩm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Theo đó, đặc điểm nổi trội của dòng Active chính là tính năng siêu bền: khả năng chống sốc về va đập cũng như nhiệt độ ở mức cao, đạt tiêu chuẩn quân sự của Mỹ. Tuy nhiên, năm nay, các kỹ sư của Samsung đã phải làm việc khá vất vả để bảo vệ màn hình 5,8 inch. Nên nhớ, với một thiết bị có viền bezel siêu mỏng, chỉ một va chạm nhỏ cũng đủ để màn hình có vấn đề.

Hiện tại, những bức hình về Galaxy S8 Active đã được tiết lộ. Phiên bản này có thiết kế khá hầm hố. Nó đã mất đi những nét mềm mại vốn có trên Galaxy S8. Ngoài ra, thiết bị cũng được trang bị pin với dung lượng cao hơn, khoảng 4.000 mAh.

Smartphone nhái Galaxy S8 ở Trung Quốc Mẫu điện thoại nhái smartphone Samsung có màn hình con, thiết kế khá giống Galaxy S8 được rao bán trên mạng.

Vũ khí bí mật của Galaxy Note 8 có thể là tai nghe thông minh

Theo ETNews, Samsung đang gấp rút hoàn thành mọi phần việc để cho ra mắt tai nghe hỗ trợ Bixby. Nhiều khả năng, sản phẩm sẽ được bán cùng Galaxy Note 8.

Samsung, Apple, Oppo và sự nhàm chán của thị trường di động Việt

Thị trường di động Việt Nam hiện nay chứng kiến cuộc cạnh tranh của 3 ông lớn Samsung, Oppo, Apple. Yếu tố bất ngờ gần như không có.


Hoàng Phong

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ