Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lộ ảnh crossover nhỏ nhất của Hyundai

Mẫu xe này dựa trên chiếc hatchback cỡ nhỏ Hyundai i20, dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Lần đầu tiên những hình ảnh về mẫu crossover cỡ nhỏ của Hyundai được tiết lộ, mẫu xe này được thiết kế dựa trên chiếc hatchback cỡ nhỏ i20. Không giống với i20 Active, chiếc crossover trong hình có phần thân xe được thiết kế mới hoàn toàn.

Dựa theo những hình ảnh chụp được có thể thấy phần đầu của mẫu crossover có nét tương đồng với i20, tuy nhiên phần thân và phần đuôi được làm dài và mang hơi hướm của một chiếc wagon. Cụm đèn hậu có thiết kế kéo dài đến cột D thay vì nằm ngang như i20, phần đèn lùi được đặt riêng ở phía dưới khu vực cản sau.

Nội thất bên trong chiếc crossover được che chắn khá kỹ, có thể thấy Hyundai tiếp tục sử dụng bảng điều khiển trung tâm của i20 cho mẫu xe này. Bảng đồng hồ tốc độ là màn hình kỹ thuật số 10,25 inch, tương đương với bảng điều khiển trung tâm.

Lo anh chay thu mau crossover nho nhat cua Hyundai anh 3

Mẫu xe crossover dựa trên i20 được xếp dưới mẫu Kona tại thị trường châu Âu. Xe chỉ được trang bị hệ dẫn động cầu trước cùng hệ truyền động sử dụng động cơ xăng T-GDI 1.0L và hệ thống mild-hybrid 48 volt. Có 2 tùy chọn hộp số là hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép.

Nhiều khả năng Hyundai sẽ chính thức giới thiệu mẫu crossover này vào cuối năm nay.

Lộ ảnh nội thất Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới

Theo hình ảnh được công bố, màn hình giải trí trung tâm và bảng đồng hồ đo trên Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới đã được thiết kế lại hoàn toàn.

Nissan GT-R thế hệ mới sẽ đổi động cơ, có thể là hybrid?

Nissan chưa xác nhận thông tin thay đổi trang bị động cơ cho GT-R thế hệ mới.

Ra mắt Subaru WRX Club Spec - nâng cấp trang bị, giới hạn 150 xe

Subaru WRX Club Spec đón nhận những nâng cấp trang bị từ ngoại thất đến nội thất. Xe chỉ được sản xuất dành riêng cho thị trường Australia với số lượng 150 chiếc.

Thiên Nguyễn

Nguồn: Carscoops

Bạn có thể quan tâm