Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Liz Kim Cương tập luyện vũ đạo

Liz Kim Cương luyện thanh nhạc và vũ đạo mỗi ngày. Cô thường cover các bài hát Hàn Quốc, gần đây là "How You Like That" của BlackPink.

Liz Kim Cuong yeu Trinh Thang Binh anh 1

Ra mắt trong nhóm nhạc Lime do công ty Hàn Quốc đào tạo, Liz Kim Cương phát triển theo hướng ca sĩ đa năng. Cô hát tốt và có thể thực hiện vũ đạo. Mỗi ngày, nữ ca sĩ dành nhiều giờ luyện thanh nhạc và tập nhảy, thể dục. Cô cho biết việc tập vũ đạo và tuân theo chế độ ăn khoa học, ít tinh bột giúp cô sở hữu vóc dáng thon gọn.

Liz Kim Cuong yeu Trinh Thang Binh anh 2

Gần đây, Liz Kim Cương được nhận xét sexy hơn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cũng có khán giả cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ phủ nhận việc chỉnh sửa và cho biết đó là lời đồn không chính xác.

Liz Kim Cuong yeu Trinh Thang Binh anh 3

Về thời trang, cô chia sẻ: “Tôi không nghĩ phong cách hiện giờ của tôi sexy mà là trưởng thành. Tôi không còn là cô gái 20 tuổi nữa để mặc đồ dễ thương. Giờ tôi mặc đáng yêu, có lẽ sẽ bị hỏi: ‘Bao nhiêu tuổi còn mặc như vậy’. Mỗi thời điểm, suy nghĩ, quan niệm và phong cách của chúng ta sẽ tự thay đổi, thích mặc đồ trưởng thành hơn, tôi cũng vậy”.

Liz Kim Cuong yeu Trinh Thang Binh anh 8

Liz Kim Cương khẳng định cô và Trịnh Thăng Bình hiện chỉ là bạn bè. “Sắp tới có chuyện gì xảy ra, chẳng hạn chúng tôi tái hợp hay cạch mặt nhau, lúc đó khán giả sẽ biết. Hiện tại, tôi với anh Bình là bạn bè, hợp nhau trong tính cách lẫn công việc”.

Liz Kim Cuong yeu Trinh Thang Binh anh 9

Vừa qua khi cover How You Like That của BlackPink, Liz Kim Cương gặp nhiều bình luận so sánh với Lisa. Giọng ca Em cần một người quan tâm tâm sự cô vui khi được so sánh với Lisa. Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân còn thiếu sót về vũ đạo nên đang tiếp tục tập luyện.

Liz Kim Cuong yeu Trinh Thang Binh anh 10

Nữ ca sĩ tâm sự: “Tôi có đọc các bình luận nhưng không buồn. Tôi biết chưa nhảy tốt nên đang tập luyện nhiều hơn mỗi ngày. Tôi vui khi được so sánh với Lisa và những ca sĩ nổi tiếng”.

Liz Kim Cương cover 'How You Like That' Liz Kim Cương thể hiện khả năng vũ đạo với ca khúc "How You Like That". Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc BlackPink.

Liz Kim Cương: 'Tôi được so sánh với Lisa (BlackPink)'

Liz Kim Cương cho hay cô vui khi được so sánh với những ca sĩ tài năng của nhóm BlackPink. Nữ ca sĩ thừa nhận mình nhảy còn kém.

Nguyễn Thành - Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Internet Giải trí