Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Live show của Đen Vâu cháy vé sau 10 phút

Đại diện của Đen Vâu xác nhận thông tin live show đã bán hết vé chỉ sau 10 phút. Đây là đêm diễn cá nhân đầu tiên của rapper nổi tiếng.

Tối 18/10, đại diện của Đen Vâu xác nhận với Zing.vn thông tin live show đầu tiên trong sự nghiệp của Đen Vâu đã bán hết vé chỉ sau 10 phút mở bán online. “Lượng vé là 5000, và đã được bán hết”, người này nói.

Đen Vâu công bố live show cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp với tên gọi Show của Đen vào đầu tuần này. Đêm nhạc sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 11.

Trước đó, phía nam rapper tiết lộ đêm nhạc sẽ nhắc nhớ lại các ca khúc như Đưa nhau đi trốn, Ngày khác lạ, Lộn xộn… trong màu sắc mới.

live show Den Vau chay ve anh 1
Live show Đen Vâu cháy vé chỉ sau 10 phút mở bán online. 

Tổng cộng khoảng 20 ca khúc sẽ được trình diễn. Đen chia sẻ: “Nhiều khi tôi thấy thương người hâm mộ khi họ phải đi một quãng đường rất xa và dành thời gian chờ đợi vài tiếng đồng hồ chỉ để nghe tôi hát 2 - 3 bài. Vậy nên Show của Đen sẽ là nơi tôi có gì thì dành cho khán giả hết cái đó, cố gắng hát cho họ nghe nhiều nhất có thể”.

Anh cũng chia sẻ về những khó khăn trong lần đầu tổ chức live show: “Bình thường khi đi hát tôi rất phí sức vì gào hét 3 - 4 bài hết mình với khán giả. Tôi rất ít khi nhận diễn hai show trong một ngày, bởi vì diễn xong một show là tôi mất giọng rồi nên live show lần này hát tới 20 bài thì cũng lo lắng”.

Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu và giới ca sĩ có bán được vé như Hà Anh Tuấn?

Hà Anh Tuấn, Bằng Kiều hay Tùng Dương đều đang là những ca sĩ có đêm nhạc cháy vé. Ngoài ra, chương trình của giới indie như Đen Vâu, Ngọt, Thái Vũ cũng luôn kín khán giả.


Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Dau moi la K-ICM? hinh anh

Đâu mới là K-ICM?

0 1473 10

Đặt “Ai mang cô đơn đi” lên kệ đĩa, K-ICM và cộng sự APJ có album đầu tiên trong sự nghiệp. Đĩa nhạc được coi là cách tốt nhất để vẽ chân dung âm nhạc, ngay cả với nghệ sĩ gen Z.