Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Live show của Chế Linh ở TP.HCM bị hủy trước đêm diễn

Đơn vị tổ chức live show của danh ca hải ngoại cho hay chủ địa điểm tổ chức đã đơn phương chấm dứt hợp đồng trước ngày diễn ra đêm diễn.

Live show đầu tiên của danh ca Chế Linh ở TP.HCM sau 37 năm sang nước ngoài sinh sống dự định diễn ra vào ngày 25/2 tại một trung tâm sự kiện lớn ở quận 1. Live show này đã được cấp phép bởi Sở Thể thao - văn hóa và du lịch TP.HCM. Đại diện ê-kíp đêm nhạc cũng đã kí kết hợp đồng dịch vụ với địa điểm tổ chức từ trước.

Tuy nhiên, đến sát ngày diễn ra đêm nhạc, trung tâm này bất ngờ đơn phương chấm dứt hợp đồng với lý do không thể đảm bảo chất lượng nếu tiếp tục nhận cung cấp dịch vụ cho sự kiện live show Chế Linh.

Sau nhiều lần bàn bạc giữa hai bên, trung tâm này vẫn kiên quyết chấm dứt hợp đồng. Trung tâm cho hay sẵn sàng bồi thường theo đúng quy định trong hợp đồng. 

Huy show dien cua Che Linh o TP.HCM anh 1
Chế Linh vẫn chưa thể gặp lại khán giả Sài Gòn sau 37 năm. 

Đón nhận thông tin không hay, Chế Linh cảm thấy rất buồn. Ông đã mong mỏi live show này nhiều năm nay. Ông cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ mình. Danh ca nhắn gửi: “Khi nào Chế Linh còn sức thì Chế Linh sẽ vẫn hát để phục vụ khán giả".

Trước đó, live show Giọng ca vàng hải ngoại Chế Linh dự định có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, danh ca Phương Dung, Sơn Tuyền, Phi Nhung, ca sĩ Ngọc Ánh, Giáng Tiên...

Sắp tới, Chế Linh sẽ có đêm biểu diễn vào ngày 8/3 tại khách sạn Mường Thanh, Buôn Ma Thuột.  

Chế Linh từng về nước biểu diễn nhiều lần nhưng ông chưa từng có đêm nhạc ở TP.HCM. Năm 2011, một chương trình của ông tại Nhà hát Hòa Bình bị hủy vì Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM không cấp phép.

Con gái Chế Linh: 'Cha bỏ mặc 4 mẹ con tôi suốt 37 năm qua'

Lệ Thi cho biết kể từ ngày cha sang Mỹ (năm 1980) đến nay, chị gặp ông 3 lần. Nam danh ca không gọi điện và không quan tâm đến 4 mẹ con chị trong suốt 37 năm qua.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc