Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Live show cháy vé, Mr. Đàm trích 500 triệu đồng ủng hộ người dân bị lũ

Nhà hát Hòa Bình không còn chỗ trống trong live show Bolero của Đàm Vĩnh Hưng. Vì thế anh quyết định trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé ủng hộ người dân bị lũ ở Mù Căng Chải.

Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 1
Tối 5/8, live show Sài Gòn Bolero và Hưng đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình. Đêm diễn có sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Hương Lan, Quang Lê, Lệ Quyên, Hoài Lâm, Dương Triệu Vũ...
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 2
Đàm Vĩnh Hưng đã tái hiện khung cảnh Sài Gòn xưa trên sân khấu với mô hình đường phố, rạp hát, thương xá Tax... Trang phục của các vũ công cũng được thiết kế theo phong cách của thập niên 1960. 
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 3
Trong đêm diễn, Đàm Vĩnh Hưng biến tấu Bolero theo nhiều kiểu khác nhau. Nếu phần đầu anh đưa tiết tấu sôi động thì đến phần hai anh lại phá cách và làm mới hoàn toàn khi đưa ca khúc Qua cơn mê vào giai điệu nhạc jazz hay Dấu chân kỷ niệm hòa âm theo âm hưởng nhạc hiếu. 
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 4
Chủ nhân đêm nhạc kết hợp ăn ý với các khách mời. Quang Lê có mặt tại đêm diễn của đàn anh sau ồn ào tình cảm với hot girl Thanh Bi.
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 5
Hoài Lâm được khán giả yêu thích trong các màn kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng qua bản mash-up gồm 4 ca khúc Hồi tưởng, Chuyến tàu hoàng hôn, Người đi ngoài phố, Chuyện tình không dĩ vãng
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 6
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu song ca với thần tượng - nghệ sĩ cải lương Thanh Nga trên sân khấu. Để có được tiết mục ngắn này, anh đã mời ca sĩ Hà Thanh Xuân từ Mỹ về hóa thân thành NSƯT Thanh Nga và kỳ công tách nhạc và lời ca khúc Mưa rừng của cố nghệ sĩ.
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 7
Tiết mục xúc động nhất trong live show là Phận tơ tằm. Hình ảnh của những nghệ sĩ vang bóng hiện lên trên nền vải trắng giữa phần biểu diễn của Hương Lan và Đàm Vĩnh Hưng như một cách tri ân những con người gạo cội có công với nền nghệ thuật nước nhà.
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 8
Danh ca Hương Lan nhận nhiều tràng vỗ tay của khán giả với cách hát luyến láy kỹ thuật và đầy cảm xúc.
Dam Vinh Hung trich 500 trieu dong lam tu thien anh 9
Ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân lần đầu về hát ở Việt Nam. Được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Mr. Đàm xúc động nói: "10 năm trước, tôi chuyển hướng sang hát Bolero nên được khán giả thương hơn. 10 năm qua Bolero nuôi sống tôi". Anh cũng quyết định trích 500 triệu đồng từ tiền bán vé ủng hộ đồng bào bị lũ ở Mù Căng Chải, Yên Bái.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận hát Bolero không hay trong live show

Mr. Đàm thừa nhận mình hát Bolero không hay mà chỉ lạ. Nhưng Bolero chính là dòng nhạc nuôi sống anh 10 năm qua.

Bích Hằng

Ảnh: Đại Ngô - Lý Võ Phú Hưng

Bạn có thể quan tâm