Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

LiV Resorts - làn gió mới cho xu hướng du lịch trải nghiệm

Thị trường du lịch trong nước thời gian qua phát triển mạnh mẽ nhờ sự hỗ trợ của công nghệ và các mô hình du lịch hiện đại, mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm dễ dàng, mới lạ.

Xu hướng du lịch ngày nay của gia đình Việt không đơn thuần là tận hưởng dịch vụ chất lượng tại các khu nghỉ dưỡng, mà còn là sự mong muốn tìm kiếm các trải nghiệm đích thực, kết nối nhiều hơn với các điểm đến. Những du khách sở hữu phong cách sống hiện đại, cao cấp ngày càng có nhu cầu sử dụng đồng tiền của mình thông minh cho các dịch vụ chất lượng, thỏa mãn sở thích và điều kiện kinh tế.

Thông qua những chuyến đi, thế hệ trẻ được tiếp cận, trải nghiệm các nền văn hoá độc đáo trên thế giới, để mỗi chuyến đi là những bài học thực tiễn, thú vị giúp trẻ tự tin phát triển và thể hiện, để đưa thế giới đến gần hơn với gia đình Việt.

“Sở hữu kỳ nghỉ” là hình thức du lịch phổ biến, xuất hiện trên thế giới từ năm 1960 và có mặt ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Mô hình dịch vụ mới mẻ này có nhiều cơ hội rộng mở với các yếu tố dân số trẻ, GDP tăng nhanh, Internet phát triển...

Tuy nhiên, hình thức này cũng đối mặt với nhiều thách thức tiềm ẩn gồm các quy định cũng như rủi ro khi tham gia những chương trình thiếu đơn vị bảo chứng. Điều này khiến nhiều du khách băn khoăn và thiếu niềm tin trong quá trình tiếp cận.

LiV Resorts anh 1
“Sở hữu kỳ nghỉ” là hình thức du lịch mới xuất hiện mặt Việt Nam trong vài năm gần đây.

Giữa nhiều cơ hội và thách thức, LiV Resorts - đơn vị sở hữu và cung cấp dịch vụ du lịch thông qua hình thức trao đổi kỳ nghỉ - từng bước xây dựng niềm tin, mang đến trải nghiệm cao cấp cho các gia đình Việt. Cộng hưởng cho sự phát triển này là quá trình bùng nổ của tầng lớp trung lưu, đối tượng khách hàng yêu thích trải nghiệm du lịch bên gia đình tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao trong và ngoài nước.

LiV Resorts là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn gia nhập Tập đoàn trao đổi kỳ nghỉ Interval International. LiV Resorts sở hữu đủ tiềm lực để cung cấp dịch vụ du lịch cao cấp và uy tín, thông tin rõ ràng, minh bạch để du khách hiểu rõ về sản phẩm và các quy định, các rủi ro liên quan, từ đó an tâm tận hưởng kỳ nghỉ thường niên cùng gia đình.

Thông qua các tổ chức trao đổi kỳ nghỉ uy tín toàn cầu, du khách được trải nghiệm thế giới theo cách riêng của mỗi người. Đó có thể là cơ hội thưởng ngoạn, cảm nhận thế giới đầy sắc màu qua lăng kính cá nhân; là khoảng lặng để ngắm nhìn đường chân trời New York qua khung cửa trực thăng; là nhảy múa cùng các vũ công trong lễ hội carnival sắc màu tại đất nước Brazil; là chiêm ngưỡng vẻ đẹp châu Phi hoang dã hoặc thả mình vào những cánh rừng nhiệt đới xanh ngút ngàn tại Bali...

LiV Resorts anh 2
LiV Resorts là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp hình thức “sở hữu kỳ nghỉ”.

Sở hữu kỳ nghỉ là cách để bạn rời xa những lo toan, muộn phiền trong cuộc sống, tận hưởng các kỳ nghỉ cao cấp phù hợp với thực tế chi trả của gia đình Việt. Với LiV Resorts, du lịch là vui sống theo cách riêng của bạn, để cùng vẽ nên bức tranh gia đình sum vầy qua từng chuyến đi, ngắm nhìn thế giới đầy bí ẩn, cùng sở hữu mọi khoảnh khắc đẹp. Liv Resorts hứa hẹn mang đến cho gia đình Việt những trải nghiệm chất lượng và trọn vẹn.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về LiV Resorts tại website www.liv-resorts.vn. Văn phòng đại diện: lầu 22, toà nhà Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm