Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lisa (BlackPink) mắc Covid-19

Ba thành viên còn lại của BlackPink đã xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả. YG Entertainment cho biết họ đang thực hiện các biện pháp theo hướng dẫn từ cơ quan y tế.

Ngày 24/11, tờ Starnews đưa tin Lisa mắc Covid-19. Công ty quản lý của BlackPink là YG Entertainment xác nhận tin tức trên. YG Entertainment cho biết 3 thành viên còn lại của BlackPink là Jennie, Rosé và Jisoo lập tức xét nghiệm PCR sau khi em út nhận kết quả dương tính. Công ty đang chờ kết quả xét nghiệm của 3 thành viên còn lại.

“Lisa của BlackPink được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều 24/11. Ba thành viên khác đã tiến hành xét nghiệm PCR và đang chờ kết quả. Trước hết, chúng tôi thực hiện các biện pháp chuyên sâu theo hướng dẫn của cơ quan y tế và chia sẻ nhanh chóng, chính xác thông tin với các bên liên quan”, YG Entertainment thông báo.

Lisa mac covid-19 anh 1

Lisa tạm dừng hoạt động vì mắc Covid-19.

“Chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ sức khỏe của các nghệ sĩ và nhân viên. Đây là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chúng tôi sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất”, công ty tiếp tục.

Thời gian qua, các thành viên BlackPink tập trung phát triển các hoạt động cá nhân. Đầu tháng 9, Lisa phát hành bài hát solo đầu tiên Lalisa và album cùng tên. Lisa hiện là ca sĩ nữ có thành tích bán album tốt nhất Kpop. Album Lalisa của cô đạt hơn 700.000 đơn đặt hàng.

Đầu tháng 10, các thành viên nhóm nhạc BlackPink tới Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Lisa khởi hành cuối cùng, nhưng khi nữ ca sĩ đến Pháp, cô không thể tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Giám đốc điều hành Bulgari, Jean Christophe Babin cho biết lý do YG Entertainment đưa ra là tình hình Covid-19. Ngoại trừ Lisa, ba thành viên còn lại là Jennie, Rosé và Jisoo vẫn tham dự các sự kiện. Sự việc khiến công chúng tranh luận. Họ cho rằng YG Entertainment phân biệt đối xử với Lisa.

Lý do hồi sinh của các show sống còn dành cho nữ

Nhóm nhạc nam bão hòa và sự phát triển của các nền tảng là lý do đài truyền hình Hàn Quốc tổ chức show sống còn cho thực tập sinh nữ dù tỷ suất người xem thấp.

Minh Hạo

Bình luận

Bạn có thể quan tâm