Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lisa (Black Pink) bị quản lý lừa đảo hơn 817.000 USD

Quản lý cũ của Lisa đã lừa đảo để lấy từ nữ ca sĩ một tỷ won và lãng phí tất cả vào cờ bạc. Công ty của nữ ca sĩ cho biết sự việc được giải quyết theo hướng hòa giải.

Theo một báo cáo độc quyền từ Market News, quản lý cũ của Lisa (tạm gọi là A) đã lừa đảo của nữ ca sĩ một tỷ won (khoảng 817.661 USD). Người này quản lý Lisa trong giai đoạn cô mới ra mắt năm 2016. Theo bài viết, Lisa đặt trọn niềm tin của mình vào quản lý khi còn là một tân binh. Người này cũng nhận được sự tin tưởng của YG Entertainment và các thành viên Black Pink khác.

Tuy nhiên, A đã lợi dụng sự tin tưởng và mối quan hệ thân thiết để lừa Lisa. A nói với Lisa sẽ dùng tiền của cô để giúp cô đầu tư một số bất động sản. Thực tế, người này đã lấy tiền và lãng phí tất cả vào cờ bạc.

Lisa bi lua dao anh 1

Lisa bị quản lý lợi dụng lòng tin, lừa đảo số tiền lớn.

Market News nhận định sẽ không dễ dàng để Lisa cho công chúng biết về điều này, vì hình ảnh và hoạt động nhóm của cô có thể bị ảnh hưởng. Thậm chí, một nguồn tin tiết lộ vì Lisa là người nước ngoài nên cô dễ bị tổn thương.

“Lisa là thành viên nước ngoài của Black Pink và cô ấy ở một mình tại Hàn Quốc từ khi còn nhỏ. Vì vậy cô ấy có thể rất dễ bị tổn thương bởi những vấn đề như thế thế này, chẳng hạn kinh tế. Rất đáng tiếc khi những việc như thế đang xảy ra trong ngành. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của quản lý Hàn Quốc", nguồn tin chia sẻ.

Ngay sau đó, YG Entertainment xác nhận thông tin. Công ty cho biết A vẫn làm việc ở công ty nhưng đang làm đơn từ chức.

“Chúng tôi đã phát hiện vụ việc thông qua một cuộc điều tra nội bộ. Theo mong muốn của Lisa, vụ việc được giải quyết theo hướng hòa giải bởi anh ấy là người quản lý cũ mà cô ấy tin tưởng. Người quản lý đã đồng ý hoàn trả một số tiền mà anh ta đã lừa đảo. Số tiền còn lại được trả lại thông qua kế hoạch trả nợ và anh ấy đã rời công ty”, đại diện YG thông báo.

Những mỹ nhân có mặt mộc đẹp nhất

Trong cuộc bình chọn của 4.000 khán giả Hàn Quốc để tìm ra nữ nghệ sĩ có mặt mộc đẹp nhất, Suzy đứng đầu với 60% phiếu bầu. Xếp sau cô là Irene, Lee Yeon Hee, Song Hye Kyo...

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí