Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lionsgate muốn làm tiếp ‘Chạng vạng’, ‘Đấu trường sinh tử’

CEO của hãng Lionsgate tự tin cho rằng họ còn nhiều câu chuyện để kể với hai thương hiệu điện ảnh đình đám là “The Twilight Saga” và “The Hunger Games”.

Xuất hiện trong cuộc họp quý của Lionsgate hôm 8/8, Jon Feltheimer - CEO của hãng phim - úp mở rằng ông muốn nối dài hai thương hiệu điện ảnh bom tấn là The Hunger Games Twilight.

Tuy nhiên, Lionsgate chỉ có thể thực sự bắt tay vào kế hoạch nếu nhận được cái gật đầu từ tác giả của hai nguyên tác văn học là Suzanne Collins và Stephenie Meyer.

“Còn rất nhiều câu chuyện nữa để kể với The Hunger Games Twilight. Chúng tôi sẽ thông báo ngay khi tác giả của loạt truyện gốc sẵn sàng tham gia chuyến phiêu lưu mới cùng Lionsgate”, Feltheimer phát biểu.

phim Chang vang va Dau truong sinh tu anh 1
Lionsgate hẳn muốn tiếp tục khai thác hai thương hiệu điện ảnh "đẻ trứng vàng" của họ. Ảnh: Lionsgate.

Tuy nhiên, CEO của Lionsgate không nói rõ liệu các tập phim mới của The Hunger Games Twilight sẽ nối tiếp câu chuyện cũ, tức tiếp tục theo chân những nhân vật quen thuộc như Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence) hay Edward Cullen (Robert Pattinson), hay chúng là những tác phẩm tái khởi động (reboot) thương hiệu.

Từ ba cuốn tiểu thuyết của Suzanne Collins, The Hunger Games bước chân lên màn bạc với bốn tập phim, bao gồm The Hunger Games (2012), Catching Fire (2013), Mockingjay - Part I (2014) và Mockingjay - Part II (2015).

Chuỗi tác phẩm mang về cho Lionsgate 2,96 tỷ USD toàn cầu, đồng thời biến Jennifer Lawrence thành ngôi sao hạng A. Ngay khi loạt phim kết thúc, từng xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng Lionsgate muốn làm các phần tiền truyện (prequel) cho The Hunger Games.

Nhưng cá nhân JLaw đã công khai phản đối điều đó bởi cô cho rằng “còn quá sớm” để nối dài thương hiệu.

Trong khi đó, loạt The Twilight Saga - Chạng vạng kéo dài năm tập từ 2008 tới 2012. Chuỗi tác phẩm điện ảnh dựa trên nguyên tác của Stephenie Meyer thu tổng cộng 3,34 tỷ USD tại phòng vé, và cũng biến bộ đôi Robert Pattinson - Kristen Stewart thành những ngôi sao được săn đón nhất tại Hollywood trong khoảng hơn 5 năm qua.

Báo chí từng nhiều lần đặt câu hỏi cho bộ đôi về khả năng trở lại sắm vai Edward - Bella, và họ không loại trừ điều đó, miễn sao phải có kịch bản phù hợp để đôi tình nhân có thể tái xuất.

Tài tử ‘Batman’ Christian Bale lại tăng cân cho phim mới

Ngôi sao 43 tuổi thêm một lần nữa khiến công chúng phải ngả mũ khi anh tiếp tục thay đổi sâu trọng lượng cho tác phẩm tiểu sử về nguyên phó Tổng thống Mỹ Dick Cheney.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm