Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Linkin Park và fan tưởng nhớ Chester Bennington

Nhóm đã biểu diễn ca khúc "In the end" tại Los Angeles tối ngày 27 để tưởng nhớ giọng ca chính vừa qua đời hồi tháng 7 vừa qua.

Link Park đã tổ chức một đêm nhạc nhằm tưởng niệm thành viên quá cố tại Hollywood Bowl vào đêm 27/10. Tại đêm diễn này, các fan của Linkin Park đã thay Chester thể hiện bản hit In The End để tưởng nhớ tới giọng ca quá cố.

Blink-182, System Of A Down và Jonathan Davis của nhóm Korn đã góp mặt biểu tại đêm nhạc này. Toàn bộ đêm diễn đều được phát sóng trực tiếp qua mạng xã hội.

Đây là buổi diễn đầu tiên của Linkin Park kể từ sau sự ra đi của Bennington vào tháng 7 năm nay. Ban nhạc đã biểu diễn ca khúc In The End nằm trong đĩa đơn Hybrid Theory được phát hành vào năm 2001. Thành viên ban nhạc Mike Shinoda đã động viên tất cả khán giả cất tiếng hát hòa cùng nhóm trong ca khúc này thay phần Bennington.

Linkin Park va fan tuong nho Chester Bennington anh 1
Linkin Park đã tổ chức buổi biểu diễn tưởng nhớ giọng ca Chester Bennington ngày 27/10.

Sau ca khúc In The End, vợ của Bennington - Talinda - đã có bài phát biểu tưởng nhớ người chồng quá cố của mình. Talinda ca ngợi cuộc đời, sự nghiệp của chồng và ca ngợi cả những người hâm mộ Linkin Park trên toàn thế giới.

Talinda khẳng định: "Đã đến lúc chúng ta nhận ra rằng sức khoẻ tinh thần cũng quan trọng như sức khoẻ thể chất. Nhiệm vụ của tôi là làm cho mọi người dễ dàng tiếp cận với các nguồn sức khoẻ tinh thần."

Tất cả tiền thu được từ chương trình đêm qua sẽ được quyên góp cho quỹ "One More Light Fund" của Music for Relief.

Chester Bennington là giọng ca chính, đồng thời là người đặt nền móng cho sự thành công của ban nhạc rock Linkin Park. Bennington đã tự sát tại nhà riêng vào hồi cuối tháng 7 vừa qua. Cái chết của anh là một trong những mất mát lớn nhất của nền âm nhạc quốc tế nửa đầu năm 2017.

Thủ lĩnh Linkin Park tự tử bằng thắt lưng

Giấy chứng tử do cơ quan chức năng cung cấp ghi rõ Chester Bennington qua đời sau khi dùng thắt lưng treo cổ.

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc