Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Linh Rin, Cao Thái Hà được chăm chút trước khi lên sàn diễn

Hai người đẹp được trang điểm và làm tóc trong khoảng hơn một giờ trước khi biểu diễn ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

'Mợ Hai' Cao Thái Hà giảm cân cấp tốc để mặc vừa váy cưới Chia sẻ trong hậu trường tuần lễ thời trang, diễn viên Cao Thái Hà cho biết cô hạn chế ăn để có thể giảm khoảng 2 kg chỉ trong vài ngày.
Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam 2019 anh 1
Trong đêm diễn thứ hai thuộc khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019, Linh Rin và Cao Thái Hà cùng tham gia một show thời trang váy cưới. "Mợ Hai" của Tiếng sét trong mưa đảm nhận vai trò mở màn, còn Linh Rin làm vedette. Chia sẻ trong hậu trường, Cao Thái Hà cho biết đây là lần đầu tiên trở lại sàn catwalk sau 10 năm, vì vậy cô cảm thấy hồi hộp, xen chút lo lắng. Cô đã cố gắng giảm cân trong vài ngày để mặc vừa trang phục. 

Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam 2019 anh 2
Đảm nhận vai trò vedette, Linh Rin được ê-kíp trang điểm và làm tóc kỹ lưỡng từ đầu đến chân. Đây cũng là lần hiếm hoi 9X sải bước trên sàn catwalk. Khi cô đang make-up, thiếu gia Philipp Nguyễn cũng bất ngờ có mặt ở khu vực hậu trường, tay cầm theo bó hoa. Sau khi vẫy tay chào bạn gái, anh nhanh chóng trở ra. 
Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam 2019 anh 3
Linh Rin được ê-kíp chăm sóc, sửa soạn kỹ nhất trong hậu trường. Cô diện bộ đầm cưới cồng kềnh nhất với khăn voan dài quét đất. 9X chia sẻ cô được bạn trai Philipp Nguyễn ủng hộ tham gia tuần lễ thời trang lần này. 
Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam 2019 anh 6
Hoa hậu H'Hen Niê quây quần cùng các mẫu nhí ở hậu trường. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là chân dài duy nhất tham gia trình diễn bộ sưu tập của NTK Thảo Nguyễn cùng các em nhỏ. Show này có sự góp mặt của nhiều bé không phải mẫu nhí chuyên nghiệp, các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 
Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam 2019 anh 7
Đây là khoảnh khắc H'Hen Niê "phiêu" theo tiếng nhạc bên ngoài sân khấu chính. 

Phillip Nguyễn reo hò khi bạn gái Linh Rin diễn vedette

Theo dõi màn catwalk của Linh Rin, thiếu gia Phillip Nguyễn gọi tên cô và vỗ tay cổ vũ. Sau đó anh lên tặng hoa khi bạn gái kết thúc phần trình diễn.

Hồng Quế nói về sự cố nhớ đời trên sàn catwalk Ở hậu trường Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2019, chân dài Hồng Quế chia sẻ những câu chuyện về nghề mẫu, cát-xê khi đi diễn.

Phạm Thắng - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm