Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Linh chi sừng hươu đỏ quảng cáo sai sự thật

Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế, khuyến cáo người tiêu dùng không nên tin vào nội dung quảng cáo về sản phẩm Linh chi sừng hươu đỏ trên một số website.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, vừa cảnh báo trong thời gian vừa qua, trên website hangngoainhap.com.vn, thuocgiamcanusa.com và tài khoản facebook "Satoshi house - Cho thuê phòng du học singapore" có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Linh chi sừng hươu đỏ Japan Premium không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

San pham Linh chi sung huou do anh 1

Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Linh chi sừng hươu đỏ Japan Premium đang quảng cáo sai sự thật.

Ngoài ra, trên các website bitly.com.vn và thuocuytin.com.vn cũng có nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Harebare Kaisoku SP với công dụng không đúng sự thật, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định về quảng cáo.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Bela Slim và Nano Fast đang quảng cáo sai sự thật

Trong quá trình cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website để sử dụng sản phẩm.

Phương Mai

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe