Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lĩnh 9 tháng tù treo vì trộm ví của tùy viên đại sứ quán

Thấy tùy viên Đại sứ quán Angola để ví ở ghế phụ nhưng không khóa cửa xe, Luân nảy sinh lòng tham để rồi vướng lao lý vì tội trộm cắp tài sản.

Ngày 24/11, TAND Hà Nội đưa Tô Trọng Luân (31 tuổi, ở thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh) ra xét xử về tội Trộm cắp tài sản.

Theo cáo buộc, Luân là lái xe, kinh doanh dịch vụ chở khách. Ngày 13/6, tài xế này được khách thuê chở lên Hà Nội. Trong lúc khách vào quán cà phê gặp đối tác, Luân lái xe vào bãi đỗ ôtô của một tòa nhà trong khu đô thị Ciputra (quận Tây Hồ, Hà Nội).

trom vi tien cua tuy vien dai su quan anh 1
Bị cáo Luân tại tòa. Ảnh: Vân Thanh.

Thời điểm đó, Luân phát hiện ông Victor Dos Anjos Lourenco (tùy viên Đại sứ quán Angola) đỗ xe cạnh đó để vào cửa hàng tạp hóa mua đồ. Thấy vị khách nước ngoài cầm theo ít tiền vào cửa hàng, để lại ví trên xe nhưng quên không khóa cửa, hắn đã tới trộm tài sản.

Phát hiện mất ví, hôm sau, nạn nhân tới cơ quan công an trình báo. Hai ngày sau, Luân bị bắt giữ.

Có mặt tại tòa, bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình đồng thời xin HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho mình. Kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên bị cáo Luân 9 tháng tù treo về tội Trộm cắp tài sản.

9X chuyển giới gạ khách Tây mua dâm hầu tòa

Chánh gạ gẫm người ngoại quốc đi massage hoặc mua dâm rồi lợi dụng sơ hở của họ trộm điện thoại đắt tiền của nạn nhân.Vân Thanh

Bạn có thể quan tâm