Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lĩnh 4 năm tù vì trộm ngoại tệ của người thân

Biết cô ruột có nhiều tiền khi vừa trở về từ Đức, Phong đột nhập phòng ngủ của bà Cẩn để trộm 1.100 USD và 8.500 euro.

Sáng 24/6, TAND tỉnh Vĩnh Long tuyên phạt Nguyễn Thanh Phong (40 tuổi, ngụ phường Tân Ngãi, TP Vĩnh Long) mức án 4 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

Từ lời khai của Phong và nội dung cáo trạng, HĐXX xác định Phong có cô ruột là bà Nguyễn Thị Cẩn (81 tuổi, quốc tịch Đức). Đầu năm 2020, bà này trở về từ nước ngoài, sống tại phường 2, thành phố Vĩnh Long.

10 lan trom ngoai te cua co ruot anh 1

Nguyễn Thanh Phong. Ảnh: Ái Bình.

Biết cô ruột có nhiều tiền, từ tháng 5-9/2020, Phong đã 10 đột nhập phòng ngủ của bà Cẩn lấy trộm 1.100 USD và 8.500 euro.

Sáng 1/12/2020, bà Cẩn phát hiện mất nhiều ngoại tệ nên báo công an. Trưa cùng ngày, Phong đến Công an phường 2, TP Vĩnh Long đầu thú.

Tại tòa, Phong thành khẩn khai báo, tỏ ra ăn năn hối hận. Sau khi xem xét các tình tiết giảm nhẹ của bị cáo, HĐXX đã phạt Phong mức án dưới khung so với quy định.

Trộm điện thoại Vertu trong chùa, chồng đưa vợ vào vòng lao lý

Trộm được chiếc điện thoại Vertu và số ngoại tệ lớn, Hòa hí hửng về khoe với vợ rồi cùng nhau đi bán số ngoại tệ. Hòa bị bắt và vợ anh ta cũng không thoát khỏi liên lụy.

Việt Tường - Thanh Thảo

Bạn có thể quan tâm