Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Limousine mới của tổng thống Mỹ tiếp tục lộ diện

Chiếc limousine dành cho tổng thống Mỹ đã gần như hoàn thành và đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Hiện tại, Tổng thống Donald Trump vẫn sử dụng chiếc limousine từ người tiềm nhiệm. Tuy nhiên, chiếc xe với biệt danh “The Beast” sẽ sớm được thay thế. Hình ảnh mới nhất cho thấy limousine của tổng thống Mỹ gần như đã hoàn thiện và đang trong quá trình thử nghiệm.

Hình ảnh chiếc xe trong lớp ngụy trang cho thấy kiểu dáng xe dường như kết hợp giữa mẫu sedan CT6 và dòng SUV Escalade, cùng với đó là một chút vay mượn từ dòng XTS của Cadillac.

Do đó, diện mạo của The Beast 2.0 sẽ hiện đại và hút mắt hơn so với kiểu dáng hình khối cơ, cứng cáp của chiếc limousine hiện tại.

limousine moi cua Tong thong Donald Trump anh 1
The Beast 2.0 đang trong quá trình thử nghiệm cuối cùng. Ảnh: Autoblog.

Kích thước của chiếc The Beast 2.0 lớn hơn cả những chiếc xe hộ tống như Chevrolet Suburban, mẫu SUV kích thước lớn nhất trên thị trường hiện nay. Tương tự như phiên bản trước, chiếc limousine mới của tổng thống Mỹ cũng được chế tạo trong điều kiện bảo mật nhất. Toàn bộ các hệ thống bảo vệ, phòng thủ của xe đều là vấn đề an ninh quốc gia.

Những thông tin chung như khả năng chống đạn, chống chất nổ, chống tấn công sinh học vẫn là những trang bị tiêu chuẩn và được công bố rộng rãi. Ngoài ra, chiếc limousine của tổng thống Mỹ còn có thể xử lý những vụ cấp cứu khẩn cấp, với máu dự phòng cùng nhóm máu ông chủ Nhà Trắng.

Trong mỗi chuyến công du, đoàn xe của tổng thống Mỹ thường có 2 chiếc limousine giống hệt nhau, để tăng thêm độ khó xác định cho những kẻ muốn tấn công. Ngoài ra, chiếc xe quan trọng này còn được hộ tống bởi rất nhiều xe chuyên dụng khác.

Siêu limousine của Donald Trump có gì mới?

Cadillac One 2017 bảo vệ tổng thống đắc Trump sẽ có hệ thống đèn LED chiếu sáng hiện đại. Hệ thống thông tin liên lạc mới và có thể nâng gầm. Lớp giáp chống được đạn B41.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe