Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Liệu Người Sắt có thể tái xuất trong Vũ trụ Marvel?

Người hâm mộ đồn đoán nhân vật Ironheart sẽ sớm có series phim riêng trên Disney+, qua đó giúp mở đường cho Iron Man trở lại.

Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+ mới chính thức hoạt động, nhưng các series siêu anh hùng mới từ Marvel Studios phải một năm nữa mới ra mắt khán giả. Lúc này, xuất hiện nhiều thông tin về kế hoạch tương lai của hãng đối với thị trường màn ảnh nhỏ.

Một cái tên hiện được nhiều fan Marvel nhắc tới là Ironheart - nhân vật nữ mới chỉ xuất hiện trong truyện tranh Marvel từ 2015. Có tên thật là Riri Williams, cô bé được Tony Stark đào tạo.

Iron man tro lai anh 1
Riri Williams / Ironheart là truyền nhân mới của Người Sắt ở nguyên tác truyện tranh. Ảnh: Marvel.

Song, Tony Stark ở đây là phiên bản trí tuệ nhân tạo do chính thiên tài tạo ra. Do đó, một bộ phận công chúng kỳ vọng Robert Downey Jr. có thể tiếp tục gắn bó với Vũ trụ Điện ảnh Marvel dưới phiên bản AI, nếu Disney+ đặt hàng thực hiện series về Ironheart.

Tuy nhiên, ngay cả khi Ironheart thực sự lăn bánh, Disney cùng Marvel Studios sẽ phải tìm nhiều cách để thuyết phục Robert Downey Jr. Sau 11 năm gắn bó với vai diễn Người Sắt, anh đã quyết định dứt áo ra đi và tìm kiếm những dự án mới nhằm giúp sự nghiệp trở nên đa dạng hơn.

Theo trang Dread Central, khán giả có lẽ nên tập trung tìm hiểu xem ai có thể gánh vác vai Riri Williams / Ironheart. Nếu được làm phim, đây sẽ là siêu anh hùng Marvel gốc Phi thứ hai sau Black Panther (Chadwick Boseman) có được vinh dự ấy.

Còn về phiên bản AI của Iron Man, Marvel Studios hay Disney+ hẳn có nhiều lựa chọn trên bàn đàm phán, chứ không nhất thiết phải theo đuổi Robert Downey Jr. Hơn một thập kỷ trôi qua, đây cũng là lúc hình ảnh Người Sắt nên được làm mới.

Các series siêu anh hùng mới của Marvel bao giờ lên sóng?

Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+ mới đi vào hoạt động tại Mỹ. Nhưng các series siêu anh hùng mới của Marvel Studios phải còn lâu nữa mới ra mắt công chúng.


Phương Trúc

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh