Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Liên tục bốc được biển số ngũ quý ở Nghệ An, Hà Tĩnh

Hai biển số ngũ quý 4 và 9 được người dân ở Hà Tĩnh và Nghệ An nhận được khi đăng ký biển kiểm soát. Đơn vị đăng ký đánh giá đó là điều ngẫu nhiên khi người dân bấm số tự động.

Ngày 15/4, anh Nguyễn Đắc Trí (51 tuổi, trú xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc) cho biết đã bấm được biển kiểm soát ngũ quý 38A-444.44 khi đến bộ phận đăng ký cấp biển kiểm soát tại Phòng Cảnh sát giao thông, Công an Hà Tĩnh, làm thủ tục cấp biển cho ôtô mới mua của gia đình.

bien so dep anh 1

Anh Trí với chiếc ôtô bốc được biển ngũ quý 4. Ảnh: H.D.

Theo anh Trí, vừa qua anh mua chiếc Hyundai Creta với giá 800 triệu đồng. Khi đến làm thủ tục cấp biển, anh bất ngờ khi bấm được biển ngũ quý 4.

“Lúc bấm xong thấy màn hình hiện ngũ quý 4 tôi rất bất ngờ khi bốc được biển số đẹp, dễ nhớ. Nếu có người thích và muốn sở hữu biển này tôi sẵn lòng nhượng lại”, anh nói.

Trao đổi với Zing, chỉ huy Đội Đăng ký quản lý phương tiện và người lái trong CAND thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Hà Tĩnh, cho biết mỗi lần đổ biển đăng ký có 200 số, việc người dân bốc được biển ngũ quý hay biển số đẹp, dễ nhớ là điều ngẫu nhiên, may mắn.

Trong khi đó, chiều 14/4, anh T.H.T. (51 tuổi, trú huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) cũng bấm được biển kiểm soát 37A-999.99 khi đến làm thủ tục đăng ký cấp biển tại Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Nghệ An.

bien so dep anh 2

Biển số ngũ quý 9 của người đàn ông ở Nghệ An. Ảnh: H.D.

Chủ nhân biển số ngũ quý 9 cho biết cuối năm 2021, ông đặt ôtô hiệu KIA Sonet nhưng đến tháng 4 vừa qua mới được bàn giao xe. Lúc đến đăng ký cấp biển số đã may mắn bấm được biển ngũ quý 9.

“Sau thông tin tôi bốc được biển ngũ quý 9, nhiều người đã gọi điện, nhắn tin hỏi mua lại chiếc xe và biển số. Một người ở Hà Nội sau khi thương lượng đã đồng ý mua lại chiếc xe cùng biển số với giá 1,6 tỷ đồng và hẹn nhận xe trong vài ngày tới”, anh nói.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Nghệ An, cho biết đến chiều 15/4, hồ sơ chiếc xe biển kiểm soát 37A-999.99 vẫn mang tên anh T.

“Trường hợp người Hà Nội hoặc ngoại tỉnh mua lại theo luật sẽ phải thu hồi biển kiểm soát 37A-999.99. Còn nếu người dân trong tỉnh Nghệ An mua chiếc xe thì việc sang tên chủ sở hữu sẽ được giữ nguyên biển số này”, lãnh đạo Phòng CSGT Nghệ An thông tin.

Bộ 3 xe Honda Dream biển số đẹp giá hơn 600 triệu đồng

Ba chiếc xe máy Honda Dream tại Hà Nội mang biển số đẹp được định giá hơn 600 triệu đồng.

Phạm Trường

Bạn có thể quan tâm