Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Liên thông lấy bằng đại học tại HUTECH khi đang đi làm

Học liên thông để sở hữu tấm bằng đại học và nắm bắt những cơ hội thăng tiến tốt nhất là xu hướng chung của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, các chương trình liên thông đại học tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là lựa chọn ưu tiên đối với sinh viên, đặc biệt phù hợp với đối tượng đang đi làm nhờ giải quyết được những khó khăn về thời gian, đảm bảo sự chủ động trong lộ trình học tập.

Liên thông tại HUTECH - cơ hội hoàn thiện ước mơ đại học

Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, HUTECH có truyền thống đào tạo hơn 20 năm với chất lượng cao trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, HUTECH được xã hội đánh giá cao về những chương trình đào tạo liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy.

hoc lien thong tai HUTECH anh 1
Chương trình đào tạo liên thông tại HUTECH nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh.

 

Đối với đợt 2 năm 2016, HUTECH tuyển sinh đào tạo chương trình liên thông từ trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, cao đẳng nghề lên đại học chính quy với 18 ngành nghề đa dạng: kỹ thuật điện tử - truyền thông, kỹ thuật điện - điện tử, kỹ thuật cơ - điện tử, công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật ô tô, kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật môi trường, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, quản trị khách sạn, marketing, kế toán, tài chính - ngân hàng, ngôn ngữ Anh, kiến trúc, luật kinh tế. Theo quy định, sinh viên có thể học liên thông cùng hoặc trái ngành.

Ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, cao đẳng nghề, thí sinh có thể tham dự kỳ thi tuyển sinh liên thông do trường tổ chức gồm 3 môn: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Đây chính là hướng đi mới đầy triển vọng để những người còn dang dở con đường đại học tiếp tục theo đuổi, hoàn thiện giấc mơ của mình một cách liền mạch.

Chủ động đăng ký thời gian, sắp xếp lộ trình học tập

Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, hầu hết sinh viên đều mong muốn được đi làm để học hỏi kinh nghiệm, đồng thời học lên cao để hoàn thiện trình độ đại học. Xuất phát từ nguyện vọng này, các chương trình đào tạo liên thông tại HUTECH được triển khai giảng dạy với tiêu chí sao cho thuận lợi và hiệu quả nhất đối với người học.

Bên cạnh đó, trước khi vào học chính thức, sinh viên cũng được nhà trường xem xét miễn giảm những môn học đã được đào tạo ở bậc học trước đó nhằm rút ngắn tối đa thời gian đào tạo.

hoc lien thong tai HUTECH anh 2

Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

 

Đặc biệt, sinh viên được tự chọn môn học theo hình thức đào tạo tín chỉ, đồng thời được tạo điều kiện để chủ động sắp xếp kế hoạch học tập riêng. Thời gian học tập có thể được sắp xếp linh hoạt trong khoảng từ 6h45 đến 20h45 hàng ngày, gồm cả cuối tuần để sinh viên tiện theo học.

Nếu có nhu cầu hoàn tất chương trình học trước thời hạn, sinh viên có thể đăng ký học vượt một số học phần. Ngược lại, bạn cũng có thể chủ động đăng ký ít môn học để giảm tải khối lượng học tập trong trường hợp công việc hoặc cuộc sống cá nhân bận rộn.

Môi trường chuyên nghiệp, tương lai rộng mở

HUTECH sở hữu các khu học xá khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế có tổng diện tích trên 50.000 m2, gồm 200 phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector và trên 60 phòng thực hành thí nghiệm ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sinh viên chương trình liên thông tại HUTECH được đảm bảo học tập trong môi trường năng động, hiện đại, chuyên nghiệp. Ngoài ra, với vị trí nằm ngay trung tâm TP.HCM, HUTECH cũng rất thuận tiện cho sinh viên theo học.

hoc lien thong tai HUTECH anh 3
Cơ hội sở hữu bằng đại học hệ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp với chương trình liên thông tại HUTECH.

 

Sau 2,5 năm (từ trung cấp) hoặc 1,5 năm (từ cao đẳng) đào tạo, sinh viên theo học chương trình liên thông tại HUTECH sẽ sở hữu bằng cử nhân hoặc kỹ sư trình độ đại học hệ chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Điều này mang đến sinh viên cơ hội hòa nhập vào thị trường tuyển dụng đang cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, đồng thời dễ dàng bước lên những nấc thang mới của sự nghiệp.

Với bằng cấp nhận được từ chương trình liên thông, sinh viên có thể học lên cao học ngay tại HUTECH hoặc các trường, học viện trên cả nước.

HUTECH nhận hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo liên thông đợt 2 - năm 2016 đến hết  ngày 10/10. Thời gian thi tuyển vào ngày 12 và 13/11.

Thông tin liên hệ:

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

ĐT: (08) 5445. 2222 - 2201 0077.

Website: www.hutech.edu.vn

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020