Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Liên Quân tiếp tục có nhiều thay đổi trước ngày Tốc Chiến ra mắt ở VN

Bản cập nhật mới sẽ có mặt ở máy chủ Việt Nam, Thái Lan và Indonesia vào ngày 1/12 tới.

Ngày 24/11, máy chủ Liên Quân Mobile Đài Loan cập nhật phiên bản mới quy mô trung bình AOV City (Beta 28.5). Trong lần này, các tướng Toro, Butterfly, Mganga, Violet, Qi sẽ được tăng sức mạnh, trong khi Yorn và Wonder Woman được giảm đôi chút.

Vị tướng trợ thủ Omega sẽ được "đại phẫu", làm mới cả hiệu ứng, âm thanh, hoạt cảnh, chuyển động và ngoại hình. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của trang phục Kriknak AIC. Ngoài ra, sổ sứ mệnh mùa 24 dự kiến mang tới những skin mới dành cho Valhein, Dextra.

Lien Quan tiep tuc co nhieu thay doi truoc ngay Toc Chien co mat o VN anh 1

Nhiều tướng được chỉnh sức sức mạnh trong phiên bản AOV City. Ảnh: Garena Đài Loan.

Đáng chú ý là việc điều chỉnh chiến trường đối với trang bị phụ trợ. Ở bản cập nhật mới, trợ thủ không còn được tặng vàng và kinh nghiệm sau khi mua Nguyên tố bảo thạch. Kể từ 30 giây sau khi mua vật phẩm này đầu trận đấu, nội tại trợ thủ mới xuất hiện.

Ngoài ra, khi trợ thủ hạ lính hay quái rừng, vàng sẽ được phân chia đều cho đồng đội lân cận. Người chơi sẽ không cần phải canh last hit để nhận vàng. Thay đổi này đẩy nhanh tốc độ trận đấu hơn nữa, gamer do đó tập trung di chuyển combat hơn nhờ lượng vàng đã được tối ưu.

Lien Quan tiep tuc co nhieu thay doi truoc ngay Toc Chien co mat o VN anh 2

Thanh trang bị được hiển thị tối ưu hơn nhằm tránh thao tác nhầm. Ảnh: Garena Đài Loan.

Bên cạnh đó, hai thanh đề cử trang bị được hiển thị tối ưu, với việc ưu tiên trang bị 1 hơn trang bị 2 khi lên trang bị không giống nhau. Người chơi nhờ vậy mà tránh được thao tác nhầm lúc mua món đồ kế tiếp.

Trong thời gian cấm chọn, gamer có thể thay đổi vị trí của mình để thứ tự đội hình được hiển thị rõ ràng. Điều này tương tự việc thay đổi tướng giữa người chơi sau khi cấm chọn hoàn tất.

Ngoài ra, một số cập nhật khác như tối ưu hệ thống tố cáo và uy tín, thêm nội dung cho thế giới quan Ánh sáng và Bóng tối, cũng như Kim, Ngân bài cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản AOV City

Bản cập nhật mới sẽ ra mắt ở máy chủ Việt Nam, Thái Lan và Indonesia vào ngày 1/12 tới. Trong khi đó, ngày 8/12, tựa game được xem làm đối thủ của Liên Quân Mobile Tốc Chiến sẽ có mặt ở Việt Nam.

Hộp bài Pokémon có giá kỷ lục 360.000 USD

Pokémon 1st Edition Booster Box là phiên bản hiếm có, rất được giới sưu tầm thẻ bài yêu thích. Tháng 9/2020, một bộ tương tự đã được bán với giá 198.000 USD.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

eSport Game