Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Liên Quân tặng miễn phí skin Việt Nam Volkath Xung Thiên Thần Tướng

Sau nhiều sự kiện cộng đồng hấp dẫn, việc nhà phát hành Liên Quân Mobile tặng miễn phí trang phục bậc S+ đã đón nhận hưởng ứng tích cực từ người chơi.

Ngày 2/12, Garena Việt Nam thông báo sự kiện tặng miễn phí trang phục Volkath Xung Thiên Thần Tướng diễn ra từ ngày 2-15/12 tại trang thantuong.lienquan.garena.vn. Đây là bộ trang phục Việt Nam thứ hai tặng miễn phí cho game thủ Liên Quân Mobile sau Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.

Để nhận skin này, game thủ phải làm 2 nhiệm vụ song song: thu thập 8 mảnh giáp để tạo Giáp Thần và đăng nhập game đủ 7 ngày nhận Ngựa Thần. Khi đã có đủ Giáp Thần, Ngựa Thần, người chơi sẽ nhận được trang phục bậc S+ hữu hạn Volkath Xung Thiên Thần Tướng miễn phí.

Lien Quan tang mien phi skin Viet Nam cho Volkath anh 1

Volkath Xung Thiên Thần tướng là bộ trang phục Việt Nam thứ 4. Ảnh: Garena Việt Nam.

Trong quá trình làm nhiệm vụ, để lấy lượt mở mảnh giáp, người chơi có thể trao đổi mảnh của mình với bạn bè bằng cách chọn “Chia sẻ mảnh” và lấy code gửi. Sau đó, gamer “paste” vào trong phần “Nhận mảnh” để lấy mảnh ghép tương ứng.

Ngoài ra, trong sự kiện "Biến Thần Tướng - Chiến Liên Quân", người chơi còn có cơ hội nhận được set full trang phục Việt Nam và bộ quà tặng hữu hạn từ nhà phát hành game. Có thể nói, Liên Quân đã tri ân game thủ Việt Nam bằng nhiều món quà đặc biệt có giá trị trong sự kiện lần này.

Team Flash đang hủy diệt Liên Quân AIC bằng các tướng trợ thủ của ProE

Sau Valhein, những vị tướng như Volkath, Ignis, Yena tưởng chỉ có thể đi trợ thủ trong đấu xếp hạng nay đã được người chơi Team Flash mang vào đấu giải.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ