Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Liên Quân sắp ra mắt Volkath trang phục Việt Nam

Volkath Xung thiên thần tướng là bộ trang phục được sản xuất dựa trên thiết kế từ chính người chơi.

Hôm 25/11, Garena Việt Nam tung video chia sẻ về quá trình sản xuất trang phục Volkath Xung thiên thần tướng. Đây là bộ trang phục thứ 4 dành cho Việt Nam sau những skin trước đó như Ilumia Thiên Nữ Áo Dài, Lauriel Lạc Thần và Nakroth Quán Quân.

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ câu chuyện của Thánh Gióng. "Quỷ vương bất tử Volkath mang trên mình bộ giáp cùng chuôi đao lạc thần rong ruổi cưỡi ngựa xông pha chiến trường, lấy ý tưởng từ truyền thuyết xưa của các anh hùng Việt cổ đánh giặc đem lại bình yên cho đất nước. Skin bản Việt Nam còn hiện lên với hình ảnh trống đồng, lạc thần quen thuộc", Garena Việt Nam cho biết.

Skin Viet Nam tuyet dep cua Volkath xuat hien anh 1

Hình ảnh ngựa sắt và Volkath Xung thiên thần tướng lấy cảm hứng từ Phù Đổng Thiên Vương. Ảnh: Garena Việt Nam.

Phần thiết kế trang phục được nhà phát hành game trao cho người chơi thông qua một cuộc thi. Một trong hai bản vẽ thắng cuộc được Garena lựa chọn để sản xuất trang phục thuần Việt cho vị tướng đấu sĩ.

Theo nhà phát hành, từ khi có được thiết kế ưng ý, công đoạn sản xuất, chỉnh sửa bản vẽ sao cho phù hợp vời trò chơi mất khoảng một năm.

Volkath Xung Thiên Thần Tướng nhận được nhiều sự yêu thích từ người chơi. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng hình ảnh vũ khí khi Volkath bật chiêu cuối nên là bụi tre để phù hợp với hình tượng Thánh Gióng. "Hoặc ít nhất hiệu ứng tung chiêu nên xuất hiện hình ảnh lũy tre làng Việt Nam", tài khoản Quyen Le nhận xét.

Skin Viet Nam tuyet dep cua Volkath xuat hien anh 2

Hình ảnh trong đoạn clip giới thiệu về bộ trang phục, minh họa hình ảnh Vollath bật ultimate lao vào trận địa đối phương. Ảnh: Garena Việt Nam.

Volkath là vị tướng thứ 90 của Liên Quân Mobile. Do khả năng tạo giáp ảo nhờ nội tại và bất tử trong vài giây khi tung chiêu cuối, Volkath có thể đi được cả đường Tà Thần, rừng và trợ thủ. Khi lên level 4, vị tướng này có thể băng trụ, kết liễu tướng địch ngay trong rừng đối phương.

Để khắc chế, người chơi nên tập trung kết liễu ngay khi Volkath đang ở trạng thái Bất tử ma thân. Arum, Aleister hay Baldum là những chất tướng có thể bắt trói ma vương khi hóa thân thành kỵ sĩ. Ngoài ra, Raz cũng là lựa chọn phù hợp khi đối đầu Volkath.

Thêm bằng chứng cho thấy Team Flash sẽ ngừng chơi Liên Quân

Những phát ngôn cùng màn trình diễn trong giải đấu AIC cho thấy Liên Quân Mobile có thể không còn một Team Flash như người ta từng biết.

Đại Việt

Bạn có thể quan tâm

eSport Game