Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Liên minh Công lý' 2021 nằm ngoài mạch truyện của vũ trụ DC

Zack Snyder, vị đạo diễn đứng sau bản phim “Justice League” phát hành năm 2021 cho biết phim sẽ tồn tại độc lập với dòng sự kiện đang xảy ra liên tục trong vũ trụ điện ảnh DC.

The Wrap đưa tin, trong một bài phỏng vấn mới thực hiện ngày 20/7, Zack Snyder cho biết bản phim Justice League sắp ra mắt năm 2021 sẽ tồn tại độc lập và không thuộc về mạch sự kiện đang diễn ra trong vũ trụ điện ảnh DC: “Giờ bộ phim của tôi khá độc lập với các sự kiện đang diễn ra”.

“Thành thực mà nói, vũ trụ điện ảnh DC đã phát triển như một cái cây trưởng thành với vô vàn cành nhánh, nở hoa và tươi tốt khiến người ta phải ngỡ ngàng” - Snyder nói trong bài phỏng vấn với Beyond the Trailer.

“Nhưng với tôi, tại thời điểm Justice League ra mắt, tôi tin phim sẽ tự mở ra cho nó một con đường riêng. Và con đường ấy khá cách biệt với hướng phát triển hiện giờ của vũ trụ điện ảnh DC. Tôi nghĩ đó là điều tốt” - vị đạo diễn trải lòng.

Ông cũng cho biết sức mạnh của DC, cũng là một trong những thế mạnh của hãng là mô hình đa vũ trụ và khả năng cho phép các nhà làm phim phát triển câu chuyện mang bản sắc cá nhân trên màn ảnh.

Justice League 2021 anh 1

Bản phim Justice League của Zack Snyder sẽ ra mắt năm 2021 trên ứng dụng xem phim HBO Max. Ảnh: Warner Bros..

Snyder đánh giá các nhân vật truyện tranh của DC Comics là chất liệu tốt, và tuyệt vời để bắt tay vào sáng tạo. “Tôi cũng từng được nghe người ta nói: ‘Ồ, giờ anh đang xây Vũ trụ Snyder’” - vị đạo diễn bổ sung.

Vũ trụ Snyder, hay Snyderverse là chùm phim xoay quanh các nhân vật siêu anh hùng của DC Comics gồm Man of Steel (2013), Batman v Superman: Dawn of Justice (2016), Suicide Squad (2016) và bản phim Justice League sắp ra mắt.

Khi đề cập đến bộ phim riêng về nhân vật Flash của Ezra Miller, Snyder cho biết khán giả đại chúng sẽ được giới thiệu với khái niệm đa vũ trụ, một trong các giá trị cốt lõi của DC Comics.

Với những khán giả còn xa lạ, đa vũ trụ có thể hiểu nôm na là các vũ trụ song song cùng tồn tại trong một hiện thực vĩ đại hơn được mô tả trong truyện tranh của DC.

Đa vũ trụ ra đời để giải thích những thay đổi liên tục, thậm chí mâu thuẫn lẫn nhau mà các nhân vật trải qua xuyên suốt nhiều thập kỷ. Điều đó cũng cho phép nhiều phiên bản của một nhân vật cùng tồn tại, và tương tác với nhau.

Diễn viên ‘Liên minh Công lý’ rút lại lời khen dành cho đạo diễn

Ray Fisher, nam diễn viên thủ vai Cyborg trong “Justice League” (2017), thẳng thắn cho biết anh nghiêm túc rút lại lời khen dành cho tầm nhìn của đạo diễn Joss Whedon về bộ phim.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm