Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Liên đoàn Vovinam Hà Nội có tân chủ tịch

Ông Bạch Ngọc Chiến được bầu làm chủ tịch Liên đoàn Vovinam - Việt võ đạo thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2019-2023.

Sáng 25/4 tại Thanh Oai, Hà Nội, Đại hội bất thường Liên đoàn Vovinam - Việt võ đạo thành phố Hà Nội đã diễn ra, nhằm kiện toạn bộ máy lãnh đạo của Liên đoàn, sau khi chủ tịch và tổng thư ký đương nhiệm đề nghị thôi đảm nhiệm các vị trí chủ chốt do bận công tác.

Ban chấp hành Liên đoàn đã bàn bạc và quyết định tổ chức Đại hội bất thường. Các ủy viên Ban chấp hành nhất trí 100% bầu ông Bạch Ngọc Chiến giữ chức Chủ tịch Liên đoàn, và ông Chu Tuấn Việt giữ chức Tổng thư ký.

Dai hoi bat thuong Lien doan Vovinam - Viet vo dao thanh pho Ha Noi anh 1

Đại hội Liên đoàn Vovinam Hà Nội nhằm kiện toàn tổ chức. Ảnh: BTC.

Trước đó, nguyên Tổng thư ký Lê Hải Bình và nguyên Chủ tịch Phạm Quang Long bận công việc mới, nên đều xin miễn nhiệm. Hội nghị Ban chấp hành đã bàn bạc và nhất trí 100% về lý do từ nhiệm của hai người đứng đầu Liên đoàn.

Nguyên Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam - Việt võ đạo Hà Nội Lê Hải Bình cho biết trong nhiều năm qua, dưới sự dẫn dắt của võ sư Phạm Quang Long, Liên đoàn đã đạt được một số thành tích, nhất là trong việc phát triển phong trào Vovinam của Hà Nội và một số tỉnh, thành lân cận.

Sau khi nhậm chức, tân Chủ tịch Liên đoàn Bạch Ngọc Chiến cảm ơn võ sư Phạm Quang Long và võ sư Lê Hải Bình vì những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Liên đoàn, đồng thời khẳng định sẽ phát huy truyền thống và thành tích của Liên đoàn để tiếp tục phát triển phong trào Vovinam sâu rộng tại Hà Nội và các tỉnh thành, góp phần vào sự phát triển của Vovinam cả nước.

Gần 2.600 người tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Đông đảo lãnh đạo, người dân Hà Nội có mặt tại hồ Hoàn Kiếm để hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Vovinam và bước ngoặt đưa võ Việt nâng tầm quốc tế

Đại hội thành lập Liên đoàn Vovinam Việt Võ Đạo TP.HCM khóa 1 (nhiệm kỳ 2021-2026) đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị thuộc quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Duy Minh

Bạn có thể quan tâm

Thể thao