Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Liên Bỉnh Phát lần đầu xé được bảng tên của Lan Ngọc

Trải qua hai mùa Running Man, Liên Bỉnh Phát luôn thiên vị và nhường nhịn nữ đồng nghiệp.

Lan Ngọc, Karik đột nhập phòng Trường Giang để lấy cắp đá sức mạnh Để giành được đá nâng cấp sức mạnh của đồng đội, Lan Ngọc, Jun Phạm, Karik đã thức đêm và đột nhập vào phòng các thành viên khác để lục tìm đồ vật.
running man tap 9 anh 1

Trong cuộc đua xé bảng tên ở tập 8, Liên Bỉnh Phát đã xé bảng tên của Ninh Dương Lan Ngọc. Đây là lần đầu tiên sau 2 mùa, nam diễn viên Song Lang tự tay loại nữ đồng nghiệp. Ngay từ mùa 1, Liên Bỉnh Phát luôn nhường nhịn, thiên vị và không bao giờ xé bảng tên của Lan Ngọc.

running man tap 9 anh 2

Ngay trước khi xé bảng tên của "ngọc nữ" ở tập 8, Liên Bỉnh Phát vẫn dặn dò Thúy Ngân và các đồng đội trong liên minh: "Xé Jun, không được xé Ngọc". Trên trang cá nhân, Liên Bỉnh Phát tuyên bố đây là sự mở đầu cho chiến dịch tiêu diệt Lan Ngọc ở các tập sau.

Chiến thắng thiếu thuyết phục của Trường Giang

Khán giả chỉ trích ê-kíp sản xuất dàn xếp kết quả, tạo tình huống để Trường Giang trở thành người chiến thắng cuối cùng tại cuộc đua xé bảng tên trong tập 8 Running Man mùa 2.

Lan Ngọc đối đầu Thúy Ngân

Có vóc dáng và thể lực kém hơn Thúy Ngân, Lan Ngọc vẫn tự tin đối đầu đàn em ở vòng xé bảng tên trong tập 9 Running Man mùa hai (Chơi là chạy).

Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm