Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Liberty Walk ra mắt body-kit mới cho Lamborghini Huracan

Liberty Walk sẽ ra mắt phiên bản độ thân rộng cao cấp nhất dành riêng cho Lamborghini Huracan. Bộ widebody-kit này có giá khoảng 39.420 - 59.940 USD.

Ban do Lamborghini Huracan Liberty Walk moi anh 1
Tại triển lãm SEMA được tổ chức vào tháng 11 năm nay tại Las Vegas, hãng độ Liberty Walk đến từ Nhật Bản sẽ ra mắt phiên bản độ thân rộng hoàn toàn mới dành riêng cho Lamborghini Huracan.
Ban do Lamborghini Huracan Liberty Walk moi anh 2
Nổi tiếng với các gói độ thân rộng widebody kit dành cho nhiều mẫu xe hiệu suất cao cũng như các mẫu xe siêu sang, Liberty Walk cũng từng thực hiện các dự án độ thân rộng trên mẫu Huracan LP610-4 tiêu chuẩn.
Ban do Lamborghini Huracan Liberty Walk moi anh 3
Với phiên bản thứ 2, chiếc xe có tên gọi là LB-Silhouette WORKS HURACAN GT. Theo ông Wataru Kato – CEO của Liberty Walk, Silhouette WORKS là phân khúc cao cấp nhất của hãng độ này.
Ban do Lamborghini Huracan Liberty Walk moi anh 4
Phần đầu của xe cũng sẽ được thiết kế lại vị trí hốc gió, ốp cản kích thước lớn theo phong cách của mẫu xe Aventador S, chất liệu nhựa gia cường FRP và sợi carbon. Đặc biệt, gói độ này sẽ trang bị thêm vị trí tản gió ở hốc bánh trước, tương tự trên mẫu xe Porsche 911 GT3 RS.
Ban do Lamborghini Huracan Liberty Walk moi anh 5
Nắp capo cũng được Liberty Walk thiết kế lại với 2 chi tiết hốc thoát khí lớn như trên mẫu xe đua Lamborghini Huracan GT3 EVO. Tương tự với phiên bản mới này, chiếc xe vẫn sẽ được trang bị hệ thống treo khí nén Airrex, cho phép nâng hạ gầm khi vận hành.

Ban do Lamborghini Huracan Liberty Walk moi anh 6
Trong khi đó phần đuôi xe được Liberty Walk thiết kế lại với cảm hứng được lấy từ mẫu xe Aventador SVJ. Nắp khoang động cơ được thay đổi và kéo dài xuống tận cánh gió sau kích thước lớn. Khe lấy gió hốc bánh sau 2 bên được làm rộng và vuông vức, kết nối với cản sau giúp tăng chỉ số khí động học của xe.
Ban do Lamborghini Huracan Liberty Walk moi anh 7
Silhouette WORKS Huracan GT sẽ ra mắt với 2 phiên bản mui cứng và mui trần. Hãng độ cũng cho phép người dùng mua riêng lẻ từng bộ phận hoặc toàn bộ gói độ với giá bán từ 39.420 USD cho chất liệu nhựa gia cường FRP và cao cấp nhất là 59.940 USD với chất liệu sợi carbon.

Thợ độ biến Lamborghini Gallardo thành 'siêu bò' off-road

Siêu xe Italy được nâng cấp hệ thống treo, bodykit cứng cáp hơn, các vòm bánh xe mở rộng để có thể di chuyển trên địa hình phức tạp.

Nguyên Toàn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lamborghini Siêu xe Xe