Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

LG V10 cũ có đáng mua?

Ở mức giá khoảng 7 triệu đồng, LG V10 qua sử dụng là một trong những di động có giá tốt nhất hiện nay, việc của người dùng là tìm các địa chỉ uy tín để đảm bảo về chất lượng.

LG V10 cu dang mua? anh 1

Thị trường di động qua sử dụng ở Việt Nam hiện khá sôi động. Sau iPhone, nổi bật nhất ở nhóm này chính là một số di động Mỹ với các model đáng chú ý như Samsung Galaxy Note 5, S6, S6 edge, Sony Xperia Z5, Z5 Premium, HTC One A9 và LG V10.

Tất cả các model này được bán với giá phổ biến 6-8 triệu đồng - mức giá được cho là phù hợp với khá nhiều người hiện nay.

Ở nhóm di động qua sử dụng, LG V10 bán không chạy nhưng là một trong những di động đáng chú ý nhất. Thiết bị này hiện có giá khoảng 7 triệu đồng. Đây có phải mức giá tốt?

LG V10 cu dang mua? anh 2

Hiện tại, LG V10 chính hãng được bán với giá 13 triệu đồng, máy xách tay mới 100% giá khoảng 10 triệu (bản Hàn Quốc). Về giá bán, rõ ràng người dùng tiết kiệm được một khoản lớn khi mua máy qua sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề nhiều người lo lắng về những chiếc máy qua sử dụng là chất lượng phần cứng ra sao, liệu có phải máy dựng không, chất lượng sóng thế nào, có gặp lỗi gì trong quá trình sử dụng không...

Sau khoảng 2 tuần trải nghiệm một chiếc LG V10 qua sử dụng, bản Mỹ, người viết có thể khẳng định, di động này đem đến trải nghiệm tốt, không xuất hiện lỗi vặt, sóng ổn định. Có 2 điểm người dùng cần lưu tâm, đó là pin của máy không quá ấn tượng và máy nhanh nóng khi sử dụng.

LG V10 cu dang mua? anh 3

Về trải nghiệm cơ bản, model này đem đến sự hài lòng lớn. Màn hình hiển thị xuất sắc (độ phân giải lớn, tái hiện màu sắc tốt). Việc trang bị màn hình phụ, luôn hiển thị các thông tin cơ bản (ngày, giờ), bật, tắt những cài đặt cơ bản ngay cả khi màn hình khóa đem đến sự tiện lợi lớn. Khi mở máy, màn hình phụ này còn có công dụng lớn hơn nữa như hiển thị thông điệp cá nhân, truy cập nhanh nhiều ứng dụng quan trọng.   

Nhiều chi tiết khác như chất lượng camera, thiết kế độc đáo với viền bằng thép không gỉ, mặt lưng silicon đã được nhắc đến nhiều lần trước đây.

LG V10 cu dang mua? anh 4

Có thể khẳng định, LG V10 là một trong những di động tốt nhất thị trường hiện nay. 7 triệu để sở hữu một model như vậy có thể xem là mức giá hời. Vấn đề quan trọng là người dùng cần tìm được những địa chỉ mua uy tín, chế độ bảo hành tốt và kiểm tra máy một cách kỹ lưỡng trước khi mua, bởi với máy qua sử dụng, mọi sự cam kết từ phía cửa hàng đều chỉ nên được dùng như ý kiến tham khảo.

Thành Duy

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ