Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lexus sản xuất thêm crossover dành cho khách hàng trẻ

Thương hiệu xe sang Lexus xác nhận sẽ đưa bản concept crossover UX vào sản xuất trong thời gian tới.

Ra mắt năm ngoái tại triển lãm Paris Auto Show, mẫu xe ý tưởng UX của Lexus mang thiết kế cơ bắp, với nhiều đường nét thiết kế góc cạnh. Tại triển lãm xe Geneva đang diễn ra, đại diện của Lexus cho biết mẫu xe concept này sẽ được sản xuất trong thời gian tới.

Phó chủ tịch toàn cầu của Lexus cũng cho biết thêm, khi đi vào sản xuất dòng xe crossover này sẽ đóng góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy những khách hàng trẻ tuổi đến với thương hiệu xe sang này.

Crossover UX cua Lexus anh 1
Thiết kế của Lexus UX concept khá hầm hố và góc cạnh.

“Trừ những chiếc IS và dòng xe nhỏ CT, khách hàng của Lexus chủ yếu là người trung tuổi. Những khách hàng trung thành khi đổi xe vẫn lựa chọn Lexus, nhưng độ tuổi trung bình cũng tăng thêm. Chính vì vậy, Lexus sẽ cố gắng phát triển những sản phẩm hướng tới khách hàng trẻ tuổi hơn. Những sản phẩm mới sẽ được thiết kế theo cách khác.”, ông Yoshihiro Sawa, Phó chủ tịch Lexus toàn cầu chia sẻ.

Đồng thời, ông Sawa cũng cho biết thêm dòng crossover UX sẽ sớm được sản xuất. Tuy nhiên, những thay đổi giữa bản concept và bản thương mại không được tiết lộ. Hiện tại, Lexus đang có những mẫu SUV NX, RX, GX và LX.

Lexus, Porsche đứng đầu bảng về độ tin cậy

Hãng nghiên cứu J.D.Power mới công bố bản khảo sát về các thương hiệu ôtô đáng tin cậy nhất tại Mỹ. Đứng đầu danh sách là Lexus và Porsche với điểm số bằng nhau.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe