Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Lexus RX lộn nhiều vòng, vỡ nát khi đua xe trên phố

Trên một con phố ở Florida (Mỹ), chiếc Lexus RX sau khoảnh khắc tăng tốc xuất thần đã mất lái, lao lên không trung rồi lộn nhiều vòng trên đường.

Vụ việc xảy ra cuối tuần trước. Có vẻ đây là cuộc đua xe bất hợp pháp trên phố giữa các tay lái trẻ, tờ Carscoops cho biết.

Lexus RX lat nhao khi dua xe tren pho anh 1

Cảnh đua xe. Ảnh: CBS Miami.

Camera an ninh của nhà dân đã ghi lại được cảnh đua xe trên. Ban đầu, có hai chiếc ôtô chạy dọc theo con phố, sau đó ít phút quay lại và chạy song song với nhau. Cả hai bắt đầu tăng tốc.

Một trong hai xe chạy giữa đường buộc chiếc Lexus RX còn lại phải chạy trên thảm cỏ. Pha xử lý lỗi tránh thùng thư trên đường khiến tài xế Lexus RX phải trả giá.

Lexus RX lat nhao khi dua xe tren pho anh 2

Chiếc Lexus RX tan nát sau tai nạn.

Chiếc Lexus RX sau khi lao lên không trung đã rơi xuống lộn nhiều vòng. Tài xế tuy không thiệt mạng trong tai nạn nhưng bị gãy nhiều xương sườn.

Rất may hành vi đua xe trái phép này không gây thiệt hại về người. Cả hai tài xế đều bị chính quyền địa phương phạt nặng.

Bán tải gây tai nạn rồi bỏ chạy, tài xế lái BMW đuổi theo trả đũa

Vụ truy đuổi đầy nguy hiểm giữa chiếc BMW 7 Series đời mới và bán tải F-150 diễn ra tại một ngã tư ở Los Angeles, Mỹ hôm 2/3.

Gia Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm