Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Lexus khoe đèn pha LED mới mang tên BladeScan trên RX 2020

Hệ thống đèn pha thích ứng mới có tên gọi BladeScan, điều khiển độ chiếu sáng trong 0,7 độ giúp cải thiện khả năng quan sát của tài xế trong đêm tối.

Lexus khoe đèn pha LED mới trên RX 2020 Đèn pha BladeScan trên RX 450h 2020 cải thiện độ chiếu sáng so với thế hệ đèn pha hiện tại.

Lexus cho biết, người dùng ở châu Âu có thể đặt mua hệ thống đèn pha BladeScan cho RX 450h. Tại Mỹ, hệ thống này không nằm trong danh sách tùy chọn của hãng.

Đèn pha LED BladeScan có thể điều khiển độ sáng trong 0,7 độ, công nghệ đèn hiện tại chỉ là 1,7 độ. Điều này cho phép mở rộng vùng chiếu sáng tới những khu vực khó nhìn thấy như hai bên đường. Ngoài ra, hệ thống đèn pha mới cũng giúp phát hiện ra người đi bộ ở khoảng cách 56 m, so với 32 m ở đèn pha hiện tại của Lexus.

Thay vì chiếu trực tiếp ra bên ngoài, Lexus đặt dãy đèn LED trong một mô-đun ở góc và chiếu ánh sáng theo đường chéo trên hai gương xoay hình lưỡi kiếm - tên gọi của công nghệ.

Hiện tại, Lexus chưa công bố chính thức giá bán RX mới, bao gồm cả chi phí cho đèn pha BladeScan.                                                                                  

Đình Phong

Bạn có thể quan tâm

Lexus Ôtô Xe

Loan gia ban Yamaha Exciter 150 hinh anh

Loạn giá bán Yamaha Exciter 150

0 3 1

Giá bán của mẫu xe côn tay Exciter 150 tại tỉnh Đồng Tháp dao động 48-51 triệu đồng. Tại TP.HCM, mức giá của Exciter 150 bằng hoặc thấp hơn giá đề xuất.