Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Lewinsky gây bão mạng khi nói đùa về chuyện ngoại tình với ông Clinton

Monica Lewinsky, người vướng vào bê bối tình ái với cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, đã nói đùa về mối quan hệ của cô với ông Bill Clinton bằng một bài đăng trên Twitter.

Bài đăng của cô Lewinsky đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi.

“Tôi có một câu nói đùa” đã thành xu hướng trên Twitter vào hôm 24/7. Người tham gia xu hướng này sẽ phải đưa ra một câu nói đùa trong một dòng chữ.

Khi một người dùng Twitter viết: “Tôi có một câu nói đùa về Charles Manson (một kẻ giết người hàng loạt) và vụ giết người”, Lewinsky đã tự đưa ra lời nói đùa của mình: “Tôi có một câu nói đùa về kỳ thực tập và nó ... thôi đừng bận tâm về điều này”.

Đến sáng 26/7, bài đăng của Lewinsky đã đạt được hơn 350.000 lượt yêu thích, theo Guardian.

Bill Clinton ngoai tinh anh 1

Cô Monica Lewinsky là người đã vướng vào bê bối tình ái với ông Bill Clinton khi làm thực tập sinh tại Nhà Trắng. Ảnh: AFP.


Cô Lewinsky đang là một thực tập sinh tại Nhà Trắng khi cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton ngoại tình với cô. Vụ bê bối này đã dẫn đến việc ông Clinton bị luận tội sau khi ông nói dối về sự việc.

Sau một cuộc điều tra và xét xử trong đó có chi tiết gây chú ý về những gì cô Lewinsky và ông Clinton đã làm, tổng thống đã được Thượng viện tha bổng. Lúc đó ông Clinton 49 tuổi còn cô Lewinsky chỉ mới 22 tuổi.

Vào tháng 3, tổng thống thứ 42 của nước Mỹ đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau khi ông nói rằng vụ ngoại tình là điều ông đã làm để “giảm căng thẳng”.

“Đây không phải là lời bào chữa”, ông Clinton nói. “Đó là một lời giải thích. Chuyện đó thật sự quá tệ. Tôi cảm thấy khủng khiếp".

Cô Lewinsky cũng đã nói về việc mình bị bêu xấu và sỉ nhục trong vụ bê bối, trong khi cựu tổng thống Clinton được bảo vệ bởi quyền lực và tầm ảnh hưởng của ông.

“Tôi cảm thấy như mọi lớp da và bản sắc của tôi bị xé toạc vào năm 1998 và 1999”, cô Lewinsky nói với Guardian vào năm 2016. “Giống như bị lột trần, sự nhục nhã sẽ dính chặt với bạn như nhựa đường”.

Nhà Trắng đưa chân dung ông Clinton, Bush từ sảnh lớn vào nơi để đồ cũ

Thay vì tiếp tục hiện diện trang trọng ở sảnh chính, chân dung cựu tổng thống Bill Clinton và George W. Bush đã được Nhà Trắng chuyển vào phòng ăn nhỏ thường dùng để chứa đồ cũ.

Cựu tổng thống Bill Clinton ca ngợi 25 năm hợp tác Việt - Mỹ

“Biết ơn 25 năm đối tác - cùng hướng tới hòa bình, thịnh vượng và an ninh - ở Việt Nam và Đông Nam Á”, cựu tổng thống Bill Clinton viết trên Twitter ngày 12/7.

Như Trần

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới